Chia sẻ những tip thiết thực

Ma trận đề minh hoạ hoá THPT quốc gia 2024 chuẩn xác

Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) công bố đề minh hoạ môn Hóa học THPT quốc gia 2024 cho Kỳ thi THPT Quốc gia, nhiều thí sinh và phụ huynh đều quan tâm đến cấu trúc và ma trận đề thi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết về ma trận đề minh họa Hóa THPT Quốc gia 2024 để giúp các bạn thí sinh nắm bắt thông tin và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới.

Xem thêm:

Đề thi thử hoá thpt quốc gia 2024

Đề minh hoạ hoá thpt quốc gia 2024

Dành cho bạn nào chưa tham khảo đề minh hoạ thì đây là đề minh hoạ chính thức được bộ GD & ĐT công bố. Tham khảo đề thi rồi xem tiếp phần phân tích ma trận đề minh hoạ hoá thpt quốc gia 2024 bên dưới nhé.

Đề minh hoạ hoá thpt quốc gia 2024 Đề minh hoạ hoá thpt quốc gia 2024 2 Đề minh hoạ hoá thpt quốc gia 2024 3 Đề minh hoạ hoá thpt quốc gia 2024 4

Đánh giá cấu trúc đề minh hoạ môn Hoá 2024 

  • Cấu trúc vẫn giữ nguyên 40 câu, tuy nhiên không có chương trình lớp 10. 
  • Các chủ đề trong đề minh họa vẫn giữ nguyên như mọi năm, bao gồm các chủ đề chính theo chương trình lớp 12 cũng như một số chủ đề phổ biến từ chương trình lớp 11.
  • Các câu hỏi VD và VDC chủ yếu tập trung vào các chủ đề như kim loại kiềm, kiềm thổ, nhôm, tổng hợp vô cơ, este – chất béo và một số câu hỏi thực tiễn khác.
  • Đề thi đã được điều chỉnh để tập trung hướng học sinh đến các câu hỏi có tính thực tiễn cao hơn và ít phản ánh tính toán – hóa. Đồng thời, đề thi cũng yêu cầu học sinh phải am hiểu sâu rộng về lý thuyết của nhiều vấn đề và chuyên đề.

Kiến thức + ma trận đề minh hoạ Hoá THPT quốc gia 2024 

Theo chuyên đề

ma trận đề minh hoạ Hoá THPT quốc gia 2024 

ma trận đề minh hoạ Hoá THPT quốc gia 2024 2

Theo mức độ

ma trận đề minh hoạ Hoá THPT quốc gia 2024 MỨC ĐỘ vận dụng

Theo lớp

Theo đề minh hoạ hoá thpt quốc gia 2024 có 38 câu trắc nghiệm thuộc chương trình học lớp 122 câu thuộc chương trình lớp 11.

Hy vọng với những đánh giá chi tiết của chúng tôi về ma trận đề minh hoạ hoá THPT quốc gia 2024 sẽ giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi chính thức. Chúc các bạn luyện tập tốt và đạt kết quả cao! 

Xem thêm:

Ma trận đề minh hoá toán thpt quốc gia 2024

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

5/5 - (119 bình chọn)