Luật chính tả trong tiếng Anh

Luật chính tả trong tiếng Anh do Tip.edu.vn sưu tầm và đăng tải dưới đây là tài liệu giúp các bạn viết chính tả các từ tiếng Anh được chính xác, tránh mất điểm đáng tiếc trong những bài thi cũng như trong công việc liên quan giấy tờ trình bày bằng tiếng Anh. Hy vọng, tài liệu này sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn thêm tự tin, viết tiếng Anh được chuẩn xác.

Top 20 Great Grammar For Great Writing

Better Writing Right Now

CliffsQuickReview Writing: Grammar Usage and Style

Để có thể viết Tiếng Anh một cách chính xác, đúng nghĩa, Tip.edu.vn mời các bạn tham khảo “LUẬT CHÍNH TẢ TRONG TIẾNG ANH“.

1. Dẫn nhập

Các nguyên âm là: a, e, i, o, u. Các phụ âm là: b, c, d, f, g, h, j, k, l, m, n, p, q, r, s, t, v, w, x, y, z. Một hậu tố là một nhóm chữ cái thêm vào cuối của một từ. Ví dụ: beauty – beautiful (ful là hậu tố – suffix).

Tuy nhiên, focus (tụ vào tiêu điểm) + ed có thể viết là focused hoặc focussed và bias (hướng) + ed có thể viết là biased hoặc biassed.

c, phụ âm cuối của handicap (cản trở), kidnap (bắt cóc), worship (thờ phụng) cũng được nhân đôi.