Love, Death and Robots 3: Có gì hấp dẫn?

tình yêu, cái chết và người máy 3 đã trở lại với những câu chuyện mới. Hầu như tất cả những tinh hoa của hoạt hình thế giới đều hội tụ ở tình yêu, cái chết và người máy 3.

Love, Death and Robots 3 Có gì hay?

tình yêu, cái chết và người máy đã tạo nên một “cơn sốt” vào năm 2019, sau đó một lần nữa vào năm 2021 với hàng loạt khám phá rực rỡ về công nghệ tương lai, y học, sự tiến hóa và hơn thế nữa qua những câu chuyện về con người, người ngoài hành tinh, quái vật, robot. Đội ngũ sáng tạo về Love, Death and Robots thực sự ấn tượng, điều hành sản xuất bởi David Fincher (Se7en, Fight Club, Zodiac) và Tim Miller (Deadpool, Terminator: Dark Fate). Và giờ đây, mùa mới của loạt phim hoạt hình Tình yêu, thần chết và người máy trở lại “bùng nổ” trên Netflix.

tình yêu, cái chết và người máy 3 chúng là những câu chuyện hướng đến người lớn, mô tả mọi thứ từ cua đá khổng lồ và phi hành gia ảo giác đến gấu Cyborg Grizzly hung hãn, và thậm chí cả những người ngoài hành tinh giống côn trùng, tất cả đều được tạo ra với nhiều phong cách và tông màu hoạt hình khác nhau.

Đáng chú ý nhất, Fincher đã đạo diễn Bad Traveling, bộ phim hoạt hình đầu tiên của ông sau sự nghiệp lừng lẫy hơn 30 năm ở Hollywood. Đây là những gì bạn cần biết về Love, Death and Robots 3.

Ngày phát hành của Love, Death and Robots 3

Love, Death and Robots 3 phát trực tuyến độc quyền trên Netflix bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 20 tháng 5 năm 2022.

Các tập của Tình yêu, Cái chết và Người máy 3

Season 3 của Love, Death and Robots bao gồm 9 câu chuyện được phát hành cùng lúc.

Trailer Tình yêu, Thần chết và Robot 3

Netflix đã công bố trailer cuối cùng cho Love, Death and Robots 3 vào ngày 9 tháng 5 năm 2022. Đó là một giấc mơ hấp dẫn, chứa đựng nhiều ảo ảnh khoa học viễn tưởng, viễn tưởng và kinh dị.

Phần đạo diễn của Love, Death and Robots 3

Ngoài sự gia nhập hoạt hình được mong đợi từ lâu của Fincher, các đạo diễn cho mỗi tập của Love, Death and Robots 3 bao gồm nhà sản xuất điều hành Tim Miller, đạo diễn từng đoạt giải Oscar Alberto Mielgo (The Windshield .Wiper), Jennifer Yuh Nelson (Kung Fu Panda 2) ), Carlos Stevens (The Alchemist Letter), Jerome Chen (Stuart Little), Patrick Osborne (Feast) và Emily Dean (The Lego Batman Movie).

Nội dung chính từng tập của Tình yêu, Thần chết và Rô bốt 3

Love, Death and Robots 3 là một tuyển tập nên không có cốt truyện thống nhất.

BA ROBOTS: CHIẾN LƯỢC XUẤT CẢNH

Phần tiếp theo đầu tiên của Love, Death + Robots, từ tâm trí của tiểu thuyết gia khoa học viễn tưởng nổi tiếng John Scalzi. Một bộ ba người máy kỳ lạ trở lại trong một chuyến đi nhanh, để điều tra các chiến lược sinh tồn của con người thời hậu tận thế trước khi kẻ cuối cùng bị đánh bại.

Robot đáng yêu trong Love, Death and Robots 3

DU LỊCH XẤU

Một chiếc thuyền buồm săn cá mập bị tấn công bởi một loài giáp xác khổng lồ có kích thước và trí thông minh ngang ngửa với sự thèm ăn của nó. Nổi loạn, phản bội và nói tiếng bụng với một xác chết … Đây là phim hoạt hình đầu tay của David Fincher.

RẤT RẤT RÕ RÀNG CỦA MÁY

Khi một chuyến thám hiểm khám phá bề mặt mặt trăng kết thúc trong thảm họa, một phi hành gia phải đi đến nơi an toàn trong khi kéo theo xác của đồng đội của mình. Nhân vật phải sử dụng một loại thuốc có khả năng thay đổi tâm trí để giảm bớt cơn đau.

ĐÊM CỦA MINI CHẾT

Ngày tận thế đã thực sự đến: Lấy bối cảnh nghĩa địa trong một bộ phim châm biếm lấy zombie làm trung tâm, bạn sẽ chứng kiến ​​những cuộc xâm lăng của zombie ở khắp mọi nơi từ trung tâm thành phố Los Angeles đến Vatican.

GIẾT ĐỘI GIẾT

Trẻ tuổi, ngu ngốc và đầy máu lửa, một lực lượng lính Mỹ tinh nhuệ và được trang bị tốt phải đối mặt với kẻ thù mà họ chưa từng thấy trước đây. Chúng là kết quả của một thí nghiệm điên rồ của CIA. Đó là một bầy gấu được trang bị vũ khí nguy hiểm.

HỌP LẠI

Một câu chuyện về nỗi sợ hãi, tình dục và triết học trên biên giới xa nhất, khi hai nhà khoa học nghiên cứu một chủng loài côn trùng dường như không có trí óc, hứa hẹn những hình ảnh đáng lo ngại.

TỶ LỆ MASON

Hệ thống kiểm soát dịch hại gặp vấn đề khi các loài gặm nhấm bắt đầu tấn công. Đại dịch chuột tấn công Scotland, khi một người nông dân quyết định tuyên chiến sau cuộc xâm lược của loài gặm nhấm siêu tiến hóa.

TRONG CÁC BÓNG CHUYỂN PHÁT TRIỂN TRONG NGẦM

Sâu trong vùng núi Afghanistan, một đội lính đặc biệt (Joe Manganiello, Christian Serratos, Jai Courtney) đảm nhận công việc nguy hiểm là giải cứu con tin khỏi bọn khủng bố. Nhưng cái ác thực sự mà họ phải đối mặt là một vị thần có sức mạnh cổ xưa đáng sợ.

jíbaro

Một cảnh trong Love, Death and Robots 3

Ảo tưởng và lòng tham kết hợp trong một câu chuyện dân gian được mô phỏng lại về một người phụ nữ quyến rũ có những bài hát dụ đàn ông đến cái chết của họ. Tuy nhiên, phép thuật của cô không có tác dụng gì đối với hiệp sĩ điếc, Jíbaro, và Người đàn bà vàng đã bị anh ta quyến rũ. Từ đây, một vũ điệu chết chóc của hai kẻ săn mồi bắt đầu.

Đây là những gì bạn cần biết về tình yêu, cái chết và người máy 3. bây giờ bạn có thể nhìn tình yêu, cái chết và người máy 3 trên Netflix.