Lợi ích của điện thoại bằng Tiếng Anh

Với mong muốn giúp các em học sinh luyện viết Tiếng Anh hiệu quả, Tip.edu.vn đã biên soạn và đăng tải bộ rất nhiều tài liệu luyện viết Tiếng Anh khác nhau. Tài liệu Tiếng Anh gồm các đoạn văn mẫu cũng như bài nói tiếng Anh khác nhau về lợi ích của điện thoại bằng Tiếng Anh. Mời các bạn tham khảo.

Lợi ích của điện thoại bằng Tiếng Anh

Bản quyền thuộc về Tip nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

Benefit of smart phone – Bài viết số 1

Smartphone brings lots of benefits. First of all, people use it to communicate. Only by a smart phone, you keep in touch with other people in anywhere. Moreover, there is no reason to get bored when you have your mobile phone. You can watch videos or listen to music, podcasts or radio through a smartphone. There are also various types of game, you only need download and play. Last but not least, cellphones are great devices for organization. Your mobile phone will alert you when you have an appoitment or help you to organize your daily work tasks and personal schedule.

Bài dịch

Điện thoại thông minh mang lại rất nhiều lợi ích. Trước hết, mọi người sử dụng nó để giao tiếp. Chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể giữ liên lạc với những người khác ở bất cứ đâu. Hơn nữa, không có lý do gì để cảm thấy nhàm chán khi bạn có điện thoại di động. Bạn có thể xem video hoặc nghe nhạc, podcast hoặc ra-đi-ô thông qua điện thoại thông minh. Ngoài ra còn có nhiều loại trò chơi, bạn chỉ cần tải về và chơi. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, điện thoại di động là thiết bị tuyệt vời cho tổ chức, quản lý. Điện thoại di động của bạn sẽ thông báo cho bạn khi bạn có cuộc hẹn hoặc giúp bạn sắp xếp các nhiệm vụ công việc hàng ngày và lịch trình cá nhân.

Advantages smartphone – Bài viết số 2

Nowsadays mobile phones play an essential role in our life because it brings a lot of advantages. Mobile phones provide means to communicate with everyone. Unlike traditional communication devices, they can be on hand for the caller at all time and used in any places where there is a signal. Next, you can takes beautiful photos or record memorable videos through a smart phone. Once the media has been captured, it can be sent to others via email, messaging, or Bluetooth; or posted on the internet with just a few clicks. Additionally, only by a smart phone, you can study anything through teaching and learning applications such as online courses, teaching videos, academic documents,… which helps you to gain better resuls and play as a mini library.

Bài dịch

Ngày nay điện thoại di động đóng một vai trò thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta vì nó mang lại rất nhiều lợi ích. Điện thoại di động cung cấp phương tiện để liên lạc với tất cả mọi người. Không giống như các thiết bị liên lạc truyền thống, chúng có thể mang theo bên người mọi lúc và được sử dụng ở bất kỳ nơi nào có tín hiệu. Tiếp theo, bạn có thể chụp những bức ảnh đẹp hoặc quay video đáng nhớ thông qua một chiếc điện thoại thông minh. Khi phương tiện đã được chụp, nó có thể được gửi cho người khác qua email, tin nhắn hoặc Bluetooth; hoặc đăng trên internet chỉ với một vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể nghiên cứu bất cứ thứ gì thông qua các ứng dụng dạy và học như khóa học trực tuyến, video dạy học, tài liệu học thuật,… giúp bạn tiếp thu tốt hơn và chơi như một thư viện thu nhỏ.

Mời bạn đọc tải trọn bộ tài liệu Tiếng Anh tại đây: Lợi ích của điện thoại bằng Tiếng Anh. Ngoài ra, Tip.edu.vn đã đăng tải nhiều bài văn mẫu Tiếng Anh khác như Write a paragraph about the drawbacks of city life, Write a passage about the benefits of the Internet, Cách làm món trứng chiên bằng Tiếng Anh lớp 7….Mời bạn đọc tham khảo, download phục vụ công việc và học tập.

Mời các bạn tham gia vào nhóm Tiếng Anh THCS để nhận thêm nhiều tài liệu hay: Tiếng Anh THCS