Chia sẻ những tip thiết thực

Lời hứa của Đoàn viên mới

0

Trong buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới không thể thiếu lời hứa của Đoàn viên mới, khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, còn có cả lời hứa của người giới thiệu thanh niên vào Đoàn, cùng bài phát biểu cảm tưởng của Đoàn viên mới. Vậy mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để tự tin đọc lời hứa:

Lời hứa trong lễ kết nạp Đoàn viên 2021

 • Lời hứa của Đoàn viên mới
  • Lời hứa Đoàn viên – Mẫu 1
  • Lời hứa Đoàn viên – Mẫu 2
 • Người giới thiệu phát biểu hứa tiếp tục giúp đỡ Đoàn viên
  • Mẫu lời phát biểu 1
  • Mẫu lời phát biểu 2
 • Đoàn viên mới phát biểu cảm tưởng

Lời hứa của Đoàn viên mới

Lời hứa Đoàn viên – Mẫu 1

Được vinh dự trở thành đoàn viên TNCS HCM, trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, chân dung của Bác Hồ vĩ đại, trước toàn thể các đồng chí, tôi xin hứa:

 1. Luôn luôn phấn đấu vì lí tưởng xã hội chủ nghĩa. Chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đoàn và các Nghị quyết của Đoàn, chăm lo xây dựng tổ chức Đoàn.
 2. Gương mẫu chấp hành và vận động thanh niên thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước. Tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng và chính quyền.
 3. Liên hệ mật thiết với thanh niên, tích cực xây dựng Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam, Hội sinh viên Việt Nam, Đội TNTP HCM; giúp đỡ thanh niên trở thành đoàn viên.

Xin hứa!

Lời hứa Đoàn viên – Mẫu 2

Được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, trước chân dung của Bác Hồ vĩ đại, tôi xin hứa:

 1. Luôn phấn đấu vì lí tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh
 2. Nghiêm chỉnh thực hiện Điều lệ Đoàn, tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
 3. Giúp đỡ mọi người, luôn xứng đáng là người bạn tin cậy của thanh niên Việt Nam.

Xin hứa! (Nắm tay phải giơ cao – mọi người cùng nắm tay phải giơ cao và hô: Xin hứa! Xin hứa! Xin hứa!)

Người giới thiệu phát biểu hứa tiếp tục giúp đỡ Đoàn viên

Mẫu lời phát biểu 1

Tôi là:……………………………………………..

Sinh ngày:……………………………………….

Vào đoàn ngày:………………………………..

Được sự phân công của chi đoàn, sau một thời gian tìm hiểu, giúp đỡ, tôi nhận thấy các đồng chí thanh niên ưu tú của khối 10, 11, 12 có ưu khuyết điểm như sau:

 1. Tích cực rèn luyện, phấn đấu để được kết nạp vào đoàn TNCS Hồ Chí Minh, không ngại khó, có ý chí tiến thủ.
 2. Nhược điểm: một số đ/c còn e ngại, rụt rè trước đám đông.

Đối chiếu với điều kiện và tiêu chuẩn, tôi thấy các đ/c xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

Mẫu lời phát biểu 2

Kính thưa: …………………….. Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường

………………. Bí thư Đoàn trường

Thưa tất cả các đồng chí.

Tôi là: ………………… Bí thư Chi Đoàn …… năm học…………

Tôi thay mặt cho các đ/c đã giới thiệu các thanh niên vào Đoàn trong buổi lễ kết nạp hôm nay xin hứa:

Sẽ tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ các đ/c Đoàn viên mới thực hiện và hoàn tốt ba nhiệm vụ của người Đoàn viên. Thực hiện tốt nội qui học sinh, qui định của trường, của lớp và không ngừng cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng với danh hiệu: Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Xin hết! Chân thành cảm ơn.

Đoàn viên mới phát biểu cảm tưởng

Đoàn là môi trường tiên tiến của chúng ta, có điều kiện sinh hoạt, sáng tạo và tiếp thu những giá trị tình thần. Luôn là chỗ dựa vững chắc để chúng em phát triển hết năng lực của mình. Đoàn như là một người đại diện để bảo vệ, chăm lo cho chúng em thành người, góp phần bảo vệ và phát huy quyền lợi của tuổi trẻ chúng em ngày nay và mai sau. Vì vậy chúng em xin hứa: Sẽ cố gắng phấn đấu trở thành một công dân tốt. Nghiêm chỉnh chấp hành điều lệ Đoàn, luôn luôn rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Cuối cùng em xin chúc quý thầy cô, cùng các anh chị và các bạn mạnh khỏe, chúc cho buổi lễ thành công tốt đẹp.

Xem thêm nhiều bài viết hay về Mẫu Biểu

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post
Leave a comment