Lời chúc mừng năm mới thầy cô hay, ý nghĩa 2023

Tổng hợp những câu chúc Tết thầy cô giáo hay và ý nghĩa được Tip sưu tầm và tổng hợp. Qua lời chúc dưới đây gửi đến các thầy cô giáo đã và đang dạy dỗ các em bày tỏ lòng kính yêu, kính trọng.

1. Lời chúc tết thầy cô cũ

1. Năm mới sắp đến: “Con xin gửi lời biết ơn chân thành và sâu sắc nhất đến những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con. Con kính chúc cha mẹ một năm mới hạnh phúc, bình an, vạn sự như ý”. .

2. Nhân dịp năm mới xin chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người! Dù đi bốn phương trời em vẫn luôn nhớ về anh!

9. Nhân dịp năm mới con kính chúc các thầy cô giáo dồi dào sức khỏe, may mắn và luôn nở nụ cười trên môi khi chứng kiến ​​học trò của mình trưởng thành, nên người.

2. Lời chúc tết thầy cô đang dạy học

1. Năm mới 2023, xin kính chúc quý vị và các bạn một năm mới bình an, dồi dào sức khỏe, công danh thuận lợi, may mắn và thành công. Chúc thầy cô luôn vui vẻ, luôn tươi trẻ.

2. Chúc mừng năm mới 2023, kính chúc các thầy cô giáo dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công tác, sự nghiệp trồng người!

3. Chúc bạn có một bầu trời sức khỏe, một biển tình yêu, một đại dương tình mẹ, một bản hòa ca tình cha, và một gia đình thịnh vượng. Chúc cả nhà vạn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu điều bất ngờ, chần chờ gì mà không đến.

4. Chúc bạn và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe và bình an

5. Nhân dịp năm mới, em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý thầy cô, cảm ơn thầy đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời tri thức.

6. Chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

7. Thầy như ánh nến trong đêm/ Như bảng đen vẽ đời/ Dù ngày mai đi bốn phương/ Lời thầy, mãi khắc ghi.

8. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, vui tính, luôn giữ vững niềm tin và ngày càng bản lĩnh hơn trước lũ học trò nghịch ngợm quỷ quyệt của chúng em.

9. Không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học. Nhân dịp năm mới con xin kính chúc quý thầy cô dồi dào sức khỏe, bình an, công tác tốt, gia đình hạnh phúc.

10. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới đất nước. Cảm ơn giáo viên của tôi.

11. Nhân dịp năm mới, thay mặt cho cả lớp… em xin kính chúc thầy và gia đình dồi dào sức khỏe, niềm vui và may mắn. Chúc bạn một năm mới vui vẻ, hoàn thành tốt mọi dự định của mình.

12. Chúc bạn năm mới mạnh khỏe, gia đình hưng vượng, sự nghiệp xán lạn

Tham khảo thêm những câu chúc tết hay khác

• Lời chúc năm mới cho học sinh
  • Những câu đối chúc tết hay