Lời chúc 8/3 dành cho vợ yêu

Những lời chúc 8/3 dành cho vợ yêu vô cùng quan trọng, hãy cùng tham khảo những lời chúc 8/3 ngọt ngào, ý nghĩa hay hài hước được Tip tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Những lời chúc 8/3 ngọt ngào dành tặng vợ

1. Vợ yêu! Em đã từng nói với anh, anh là người mang lại cho em niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng là người mang lại cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước, anh mong mỗi ngày trôi qua đều là ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc nhất đối với em! Yêu vợ!

2. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là một ngày vô cùng đặc biệt, không chỉ đối với bạn mà còn đối với tôi. Vì anh có nhiều ngày để yêu và quan tâm em hơn. Cảm ơn các bạn đã luôn ở bên cạnh tôi và các con trong những lúc khó khăn nhất. Chúc vợ luôn xinh đẹp, khỏe mạnh để có thể tận hưởng những giây phút hạnh phúc ngọt ngào khi ở bên anh nhé.

3. Ngày 8/3 khi đi làm về, nghỉ ngơi hay đi chợ, vợ nấu nướng, rửa bát, đi chợ, chăm con hãy để chồng lo. Chúc vợ một ngày vui vẻ, luôn xinh đẹp và là điểm tựa cho hai cha con.

4. Nhân ngày 8/3 năm nay, anh chúc em luôn mạnh khỏe, công việc tốt, luôn là người vợ tốt, người mẹ tốt của các con anh nhé. Tình yêu của anh dành cho em sẽ không bao giờ phai nhạt, mà luôn đỏ như hoa hồng và ngọt ngào như hương vị của sô cô la. Tôi yêu vợ tôi rất nhiều!

5. Vợ yêu nhân ngày 8/3 anh muốn nói rằng em thật hạnh phúc và biết ơn khi có một người luôn bên em trong suốt thời gian qua. Dù ít nói những lời yêu thương với vợ nhưng anh rất yêu cô.

6. Vợ à, anh muốn nói rằng anh rất yêu vợ, con và gia đình này. Chồng tôi luôn muốn những điều tốt nhất cho tôi và các con.

Lời chúc 8/3 cho vợ

7. Vợ anh đối với em là tất cả. Tôi sẽ cố gắng làm cho bạn và con bạn hạnh phúc. 8/3 vui vẻ nhé vợ!

8. Chúc vợ yêu một ngày 8/3 vui vẻ, xinh đẹp và hạnh phúc bên chồng, yêu vợ nhiều nhé.

9. Vợ của anh! Chúng tôi là vợ chồng được 10 năm. Ngày 8/3 của 10 năm rồi, 10 năm qua anh không ở bên cạnh em, vợ anh đừng buồn nhé. Dù yêu xa nhưng tấm lòng của người chồng luôn ở bên cạnh vợ. Vợ ơi, em là người đẹp nhất, tốt nhất trong lòng chồng, không ai có thể thay thế được. Ngày Quốc tế Phụ nữ, chúng ta hãy hạnh phúc. Tôi mến bạn.

10. Hạnh phúc của anh là mỗi sáng thức dậy được nhìn thấy em ở bên cạnh vợ. Vợ là món quà lớn nhất mà người chồng có được, mãi mãi yêu vợ. Chúc vợ một ngày 8/3 thật hạnh phúc.

11. Chỉ cần ở bên anh, mỗi ngày trong 365 ngày anh đều cảm thấy hạnh phúc, vợ yêu. Tôi yêu bạn nhiều.

12. Hôm nay là ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, vợ cứ ngồi một chỗ, mọi việc khác hãy để chồng làm, được vợ làm là điều hạnh phúc đối với chồng.

14. Vợ muốn làm gì thì làm, chỉ cần nói với chồng, anh ấy sẽ làm tất cả vì vợ là cả thế giới đối với chồng

15. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, anh chúc vợ luôn vui vẻ, trẻ trung và duyên dáng. Tôi hứa sẽ luôn ở bên cạnh để bảo vệ bạn và con bạn. Hãy tin tưởng vào chồng của bạn.

16. Anh biết không, khi ở bên em, anh cảm thấy ấm áp nhất, ngọt ngào nhất và thoải mái nhất. Tôi và vợ sẽ cùng nhau xây dựng tổ ấm gia đình. Chúc vợ yêu một ngày 8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc.

17. Nhân dịp 8/3, anh mong em có nhiều sức khỏe để luôn có anh bên cạnh. Từ trái tim mình, anh gửi đến em lời yêu thương chân thành nhất. Con là tài sản vô giá của đời mẹ và các con. Hãy luôn mỉm cười. Yêu em nhiều.

Lời chúc 8/3 cho vợ

18. Vợ à, anh chúc em một ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 thật hạnh phúc. Hôm nay, tôi sẽ dành cho bạn một điều bất ngờ. Đi làm về em chỉ cần tắm rửa sạch sẽ, mặc quần áo đẹp, tô chút son rồi cùng nhau tận hưởng hạnh phúc.

19. Mỗi người đều có hạnh phúc của riêng mình. Với anh, hạnh phúc lớn nhất là có em. Em mong có anh ở bên cạnh em mỗi ngày, cuộc đời này và cuộc sống sau này. Chúc mừng ngày Phụ Nữ!

20. Nhân ngày 8/3 em xin chúc đồng chí vợ một ngày được nghỉ ngơi, vui chơi và đặc biệt chúc đồng chí vợ luôn xinh đẹp, cố gắng xây dựng đội bóng nhé. với đồng chí vợ trong nhà.

Những lời chúc 8.3 hài hước cho vợ

Bên cạnh những lời chúc ngọt ngào, ý nghĩa, bạn cũng có thể làm nàng vui bằng những lời chúc hài hước, dí dỏm. Dưới đây là gợi ý một số lời chúc 8.3 hài hước cho vợ để bạn tham khảo.

1. Nhân dịp 8.3, chúc vợ yêu của chồng tính tình mát mẻ, tươi trẻ, vui vẻ và đừng bắt nạt chồng nữa nhé. Hihi. Yêu bạn!

2. Vợ yêu! Chúc em một ngày 8 tháng 3. Em không có quà vì món quà ý nghĩa và giá trị nhất chính là em. Lúc này người vợ được toàn quyền sử dụng. Chúc mừng ngày Phụ Nữ!

3. Vợ yêu! Chúc chị luôn có một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ. Đừng gáy và bắt nạt chồng nữa, vợ nhé.

4. Hôm nay là một ngày đặc biệt, vì vậy chúng ta hãy làm một điều gì đó đặc biệt. Giống như hoán đổi vị trí của chúng ta trong một ngày. Bây giờ chậu rửa và bát đĩa đang chờ vợ rửa sạch. Haha. Chúc vợ yêu một ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc.

5. Không có món quà nào to và ý nghĩa như anh, nên 8/3 này vợ đừng đòi quà. Cả đời, anh giao toàn quyền quyết định cho vợ. Haha. Chúc mừng ngày 8.3 vợ yêu!

Tìm hiểu thêm:

• Lời chúc 8/3 cho chị em