Lời bài hát Ước Mơ Mùa Khai Trường

Lời bài hát Ước mơ mùa khai giảng như một lời chào đón các em nhỏ bước vào năm học mới với nhiều niềm vui và ước mơ bên bạn bè, thầy cô. Nhân dịp năm học mới sắp đến, Tip xin gửi tới các bạn lời bài hát “Giấc mơ mùa khai giảng” để các bạn có lời ca trong buổi lễ khai giảng sắp tới.

• Lời bài hát của thanh niên làm theo lời Bác
  • Lời bài hát: Rước đèn tháng tám

1. Video Giấc mơ mùa khai giảng

2. Lời bài hát Ước mơ tựu trường

Bầu trời cao trong xanh, những tia nắng chói chang vẫy gọi bình minh.

Đàn chim ríu rít dưới tán cây xanh

Gió hát hát màu khăn thắm.

Vui đùa trong màu nắng thu rơi trên lá bàng

Ôi mùa thu, mùa thu tựu trường

Chào các bạn, chào năm học mới

Ôi, mùa thu là mùa để xây dựng những ước mơ

Đàn chim bay lượn trên bầu trời xanh

Ôi mùa thu trên từng trang sách học trò

Lời thầy nâng bước trên con đường tương lai

Trên đây Tip.edu.vn vừa gửi tới bạn đọc lời bài hát Giấc mơ mùa khai giảng. Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ có thêm nhiều tư liệu bổ ích và có thể dễ dàng học thuộc bài hát Giấc mơ mùa khai giảng. Mời các bạn cùng tham khảo phần tài liệu của Tip.