Lời bài hát Chiếc đèn ông sao

Mỗi dịp trung thu đến, không chỉ các em nhỏ mà tất cả mọi người đều háo hức chờ đón không khí lễ hội rước đèn và vui chơi dưới trăng. Để hòa chung không khí đón tết trung thu sắp tới, mời các bạn cùng thưởng thức nhạc tết trung thu với bài hát Chiếc đèn ông sao sau đây.

Bài hát The Starlight

Đèn ông sao năm cánh sáng

Tay cầm rất dài và tay cầm quá cao

Tôi cầm đèn, tôi hát thật to

Đèn ông sao sáng của đêm hội trăng rằm.

Đây ánh sao rực rỡ chiếu xa

Corinthians Corinthians phụ tùng, dự phòng Corinthians Corinthians Corinthians Corinthians

Ngôi sao Bác Hồ tỏa sáng muôn nơi.

Đây là chiếc đèn ông sao năm cánh màu vàng tươi

Ánh sao sáng soi đường quê

Tôi cầm đèn, tôi hát thật to

Đây là ánh sáng hòa bình đánh đuổi quân xâm lược

Ngôi sao Bác Hồ tỏa sáng muôn nơi.

Liên khúc nhạc tết trung thu hay nên nghe

Tết Trung thu 2022 sắp đến gần. Nếu bạn muốn xem thêm các bài viết khác về cách làm lồng đèn trung thu, lồng đèn ông sao hay cách bày mâm ngũ quả trung thu thì hãy truy cập vào chuyên mục: Trung thu – Rằm tháng tám.