Làm online địa 12 bài 31 trắc nghiệm: Vấn đề phát triển thương mại, du lịch

Các em học sinh lớp 12 làm online nhanh 25 câu địa 12 bài 31 trắc nghiệm cùng Tip.edu.vn sau đây nhé. Bài 31 địa lí lớp 12 chúng ta sẽ học về Vấn đề phát triển thương mại, du lịch ở nước ta. 25 câu trắc nghiệm trong bài 31 địa lý lớp 12 nằm trong bộ 1222 câu hỏi trắc nghiệm địa lí 12 theo từng bài mà Tip.edu.vn sưu tầm và cung cấp cho các bạn. Hãy làm thật nhiều những bài trắc nghiệm online theo từng bài học để ghi nhớ kiến thức bài học nhanh hơn các bạn nhé.

Làm online địa 12 bài 31 trắc nghiệm: Vấn đề phát triển thương mại, du lịch

3. Tài nguyên du lịch tự nhiên bao gồm:

4. Tài nguyên du lịch nhân văn bao gồm:

15. Một số bãi biển nổi tiếng ở Bắc Trung Bộ là

25. Căn cứ vào Atlat trang 25, hãy xác định các trung tâm du lịch có ý nghĩa quốc gia là

Hy vọng 25 câu hỏi trắc nghiệm bài 31 địa lí lớp 12 trên sẽ là nguồn kiến thức quý giá giúp các bạn ghi nhớ, học tốt hơn môn địa lí lớp 12.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (84 bình chọn)