Làm Online Câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 12 bài 2 mức độ nhận biết

Ôn lại kiến thức cũ bằng cách làm online 15 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 12 bài 2 mức độ nhận biết có đáp án do Tip.edu.vn biên soạn sau đây nhé. 15 câu hỏi của bài 2 lịch sử lớp 12 là 1 phần không thể thiếu trong bộ 996 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 12 theo từng bài mà chúng tôi biên soạn. Về kiến thức bài 2 chúng ta học về LIÊN XÔ VÀ CÁC NƯỚC ĐÔNG ÂU (1945- 1991). LIÊN BANG NGA (1991- 2000) . Kiến thức của bài học xoay quanh các thành tựu kinh tế, chính sách đối nội, ngoại của Liên Xô sau chiến tranh thế giới thứ 2. Sau đó là giai đoạn liên bang Liên Xô tan rã và nước cộng hòa liên bang Nga được coi là nước kế thừa di sản của Liên Xô. Cùng tìm hiểu và làm trắc nghiệm 15 câu mức độ nhận biết sau nhé.

Làm Online Câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 12 bài 2 mức độ nhận biết

Nếu có thắc mắc về câu hỏi hay vấn đề nào trong câu hỏi hãy để lại ý kiến trong phần bình luận các bạn nhé.
Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (131 bình chọn)