Làm online 35 câu hỏi trắc nghiệm địa 12 bài 17 có đáp án

Cùng Tip.edu.vn Làm online 35 câu hỏi trắc nghiệm địa 12 bài 17 có đáp án sau đây nhé. Bài 17 địa lý lớp 12 chúng ta học về: Lao động và việc làm. Đây là vấn đề rất thiết thực và vẫn đang được Đảng và nhà nước ta hết sức quan tâm. Vì lao động và việc làm gắn liền nhau tạo mối quan hệ bền chặt để phát triển kinh tế. Tại nước ta, nguồn lao động nước ta có thế mạnh về số lượng người đang ở độ tuổi lao động đông, chất lượng ngày càng đi lên… Tuy nhiên hạn chế lớn là trình độ lao động cao còn hạn chế… Một điều rất quan trọng trong bài học này là phân bổ cơ cấu lao động theo ngành, vùng và thành phần kinh tế. Hãy làm ngay 35 câu trắc nghiệm địa 12 bài 17 để ghi nhớ kiến thức nào.

Xem thêm: trắc nghiệm địa lý 12 theo từng bài

Lao động và việc làm

Làm online 35 câu hỏi trắc nghiệm địa 12 bài 17 có đáp án

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (55 bình chọn)