Làm Online 35 câu hỏi trắc nghiệm địa 12 bài 16 có đáp án

Cùng Tip.edu.vn làm online 35 câu trắc nghiệm địa 12 bài 16 có đáp án sau đây các bạn nhé. Bài 16 địa lí lớp 12 chúng ta học về: Đặc điểm dân số và phân bố dân cư ở nước ta . Theo số liệu thống kê về dân cư của Liên Hợp Quốc thì tính  năm 2022 nước ta có khoảng 99 triệu người và dự kiến đến tháng 4 năm  2023 nước ta sẽ đón công dân thứ 100 triệu. Dân số đông sẽ có những thuận lợi và khó khăn nhất định trong việc ổn định đời sống, phát triển kinh tế, xã hội. Hiện nay dân số nước ta là dân số trẻ và tăng nhanh, có giảm nhưng vẫn tương đối chậm. Trong bài 16 địa 12 các bạn cần ghi nhớ công thức tính mật độ dân sô, tỉ lệ gia tăng dân số trung bình.. Có thể công thức trên sẽ xuất hiện trong đề thi thpt quốc gia, do vậy hãy cẩn trọng và làm trắc nghiệm để ghi nhớ kiến thức nhé.

Xem thêm: trắc nghiệm địa 12 theo từng bài

Làm Online 35 câu hỏi trắc nghiệm địa 12 bài 16 có đáp án

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (90 bình chọn)