Làm online 27 câu trắc nghiệm Địa 12 bài 41 có đáp án

Cùng Tip.edu.vn làm online 27 câu trắc nghiệm địa 12 bài 41 có đáp án nhé các bạn học sinh lớp 12 ơi. Bài 41 địa lí 12 chúng ta học về: Vấn đề sử dụng hợp lí và cải tạo tự nhiên ở Đồng bằng sông Cửu Long . Về kiến thức bài 41 địa 12 các bạn cần ghi nhớ 1 số kiến thức trọng tâm sau. Đồng bằng sông Cửu Long được hợp thành từ 13 tỉnh và diện tích hơn 40 nghìn km2. Đây là vùng đồng bằng châu thổ lớn nhất nước ta chính vì thế đây là nơi sản xuất lúa gạo lớn nhất cả nước. Ngoài ra khi học bài 41 bạn cũng cần biết về thế mạnh, hạn chế của vùng và cách sử dụng cải tạo tự nhiên ở đồng Bằng sông Cửu Long. Cùng làm 27 câu trắc nghiệm địa 12 bài 41 để ghi nhớ kiến thức bạn nhé.

Tham khảo thêm:  trắc nghiệm địa lý 12 theo từng bài

Làm online 27 câu trắc nghiệm Địa 12 bài 41 có đáp án

25. Câu 25: Căn cứ vào Atlat Địa lí Việt Nam trang 25, các vườn quốc gia nào thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long?

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (129 bình chọn)