Làm Online 25 câu hỏi trắc nghiệm địa 12 bài 42 có đáp án

Cùng Tip.edu.vn làm online 25 câu hỏi trắc nghiệm địa 12 bài 42 có đáp án nhé. Bài 42 địa lý lớp 12 chúng ta học về Vấn đề phát triển kinh tế, an ninh, quốc phòng ở biển Đông và các đảo, quần đảo . Một điều mà bắt buộc các bạn cần ghi nhớ 2 quần đảo Hoàng Sa ( thuộc thành phố Đà Nẵng ) và Trường Sa ( thuộc tỉnh Khánh Hòa) là của Việt Nam. Về lý thuyết bài 42 các bạn cần nhớ là nước ta có vùng biển rộng ( 1 triệu km2), có điều kiện phát triển tổng hợp kinh tế biển bao gồm tài nguyên sinh vật, khoáng sản, giao thông vận tải, du lịch. Một điều cần ghi nhớ nữa là các đảo, quần đảo nước ta có ý nghĩa chiến lược trong việc phát triển kinh tế biển và bảo vệ an ninh quốc phòng. Bây giờ hãy làm online 25 câu trắc nghiệm địa lý 12 bài 42 để ghi nhớ kiến thức các bạn nhé.

Tham khảo thêm:  trắc nghiệm địa lý 12 theo từng bài

Làm Online 25 câu trắc nghiệm địa 12 bài 42 có đáp án

22. Câu 22: Các cảng biển của nước ta kể theo thứ tự từ nam ra bắc

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (114 bình chọn)