Làm online 24 câu hỏi trắc nghiệm địa 12 bài 33 có đáp án

Cùng Tip.edu.vn làm online 24 câu hỏi trắc nghiệm địa 12 bài 33 có đáp án để củng cố kiến thức đã học các bạn nhé. Bài 33 địa lí lớp 12 chúng ta học về chủ đề đồng bằng sông Hồng. Về thế mạnh của vùng DBSH chúng ta cần quan tâm đến thế mạnh của vùng như: vị trí địa lý, tài nguyên thiên nhiên, điều kiện kinh tế xã hội. Mỗi thế mạnh lại có những điểm nhấn riêng mà vùng đồng bằng sông Hồng có. Ngoài thế mạnh chúng ta cũng cần chú ý về hạn chế của DBSH như dân số, thời tiết, chuyển dịch cơ cấu kinh tế….. Về vấn đề chuyển dịch cơ cấu kinh tế của DBSH thì diễn ra khá tích cực nhưng cơ bản là còn chậm. Giờ chúng ta cùng làm câu hỏi trắc nghiệm bài 33 địa lý lớp 12 để ghi nhớ kiến thức các em nhé.

Xem thêm: trắc nghiệm địa 12 theo từng bài

câu hỏi trắc nghiệm địa 12 bài 33
24 câu hỏi trắc nghiệm địa 12 bài 33

Làm online 24 câu hỏi trắc nghiệm địa 12 bài 33 có đáp án

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (73 bình chọn)