Làm online 23 câu hỏi trắc nghiệm địa 12 bài 27 có đáp án

Cùng Tip.edu.vn làm 23 câu hỏi trắc nghiệm địa 12 bài 27 có đáp án để củng cố lại kiến thức đã học các bạn nhé. Bài 27 địa lí lớp 12 chúng ta học về : Vấn đề phát triển một số ngành công nghiệp trọng điểm. Trong bài 27 công nghiệp khai thác năng lượng bao gồm: Khai thác nguyên nhiên liệu, điện lực. Công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm dựa vào nguồn nguyên liệu của ngành trồng trọt, chăn nuôi và đánh bắt, nuôi trồng thủy hải sản. Vấn đề phát triển một số ngành công nghiệp trọng điểm được Đảng và nhà nước quan tâm và chú trọng phát triển đầu tư để tạo ra sản lượng kinh tế, công ăn việc làm cho người dân. Cùng làm 23 câu trắc nghiệm để hiểu thêm về bài 27 địa lý lớp 12 các bạn nhé.

Xem thêm: trắc nghiệm địa 12 theo từng bài

23 câu hỏi trắc nghiệm địa 12 bài 27

Làm online 23 câu hỏi trắc nghiệm địa 12 bài 27 có đáp án

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (71 bình chọn)