Làm online 11 câu hỏi trắc nghiệm địa 12 bài 26 có đáp án

Cùng Tip.edu.vn làm 11 câu hỏi trắc nghiệm địa 12 bài 26 có đáp án để ôn lại kiến thức đã học các bạn nhé. Bài 26 địa lý lớp 12 chúng ta học về cơ cấu ngành công nghiệp, về lý thuyết bài này không có nhiều tuy nhiên cũng khá quan trọng vì nó cũng hay xuất hiện trong đề thi. Cơ cấu ngành công nghiệp nước ta hiện nay khá đa dạng và bạn cần ghi nhớ 3 nhóm chính sau: CN khai thác ,CN chế biến và CN sản xuất, phân phối điện, dược. liệu, khí đốt, nước . Các ngành công nghiệp sẽ thay đổi và thích nghi với tình hình kinh tế mới trong và ngoài nước. Cùng làm 11 câu hỏi trắc nghiệm đơn giản của bài 26 địa lý 12 để ghi nhớ kiến thức bây giờ nhé.

Xem thêm: trắc nghiệm địa 12 theo từng bài

câu hỏi trắc nghiệm địa 12 bài 26
Làm online 11 câu hỏi trắc nghiệm địa 12 bài 26 có đáp án

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (114 bình chọn)