Làm 13 câu trắc nghiệm Lịch sử 12 bài 8: Nhật Bản có đáp án

Cùng ôn lại kiến thức lý thuyết bài 8 với 13 câu trắc nghiệm Lịch sử 12 bài 8: Nhật Bản có đáp án với Tip.edu.vn nhé. Nhật Bản đất nước bị thiệt hại nặng nề sau khi thất bại trong chiến tranh thế giới lần thứ 2. Sau khi bị Mĩ ném 2 quả bom nguyên tử xuống thành phố Hiroshima và Nagasaki, Nhật Bản đầu hàng không điều kiện và bị Mĩ chiếm đóng dưới danh nghĩa đồng minh. Về kinh tế từ 1960 – 1973, giai đoạn này được coi là giai đoạn phát triển thần kì của kinh tế Nhật Bản. Tại sao Nhật Bản làm được như vậy thì cùng ôn lại kiến thức bài 8 lịch sử 12 với 13 câu trắc nghiệm sau đây nhé.

Ôn thêm: trắc nghiệm lịch sử 12 theo từng bài

Làm 13 câu trắc nghiệm Lịch sử 12 bài 8: Nhật Bản có đáp án

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (142 bình chọn)