Làm 12 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 12 bài 22 mức độ Thông Hiểu

Cùng làm online 12 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 12 bài 22 mức độ Thông Hiểu có đáp sau đây cùng với Tip.edu.vn nhé. Bài 22 lịch sử 12 chúng ta học về NHÂN DÂN HAI MIỀN TRỰC TIẾP CHIẾN ĐẤU CHỐNG ĐẾ QUỐC MĨ XÂM LƯỢC. NHÂN DÂN MIỀN BẮC VỪA CHIẾN ĐẤU VỪA SẢN XUẤT (1965-1973). Ở phần đầu tiên các bạn đã làm 12 câu hỏi mức độ nhận biết, bây giờ cùng nâng level với những câu hỏi mức độ thông hiểu nhé. Bài 22 là bài quan trọng do vậy các bạn hãy làm nhiều câu hỏi trắc nghiệm để ghi nhớ kiến thức nhé và không quên làm lại 996 câu trắc nghiệm lịch sử 12 theo từng bài nha. Bắt đầu làm thôi nào!

Xem thêm: 12 câu hỏi trắc nghiệm bài 22 lịch sử 12 mức độ nhận biết.

12 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 12 bài 22 mức độ Thông Hiểu

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (97 bình chọn)