Kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn ngắn gọn

Kể lại một trải nghiệm của bản thân ngắn gọn

• Kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn ngắn gọn
  • Viết một bài văn Kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn ngắn gọn
  • Dàn ý Kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn
  • Kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn

Kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn ngắn gọn lớp 6 với các đoạn văn mẫu hay và đa dạng sẽ giúp các em có thêm tài liệu tham khảo, để học tập tốt môn Ngữ văn 6.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Đề bài: Viết một bài văn (khoảng 400 chữ) kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn

Kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn ngắn gọn

Chiều hôm qua, em đã có một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cùng các anh chị trong đội tình nguyện. Chúng em đã cùng nhau trồng hoa làm đẹp con con đường làng gần nhà văn hóa.

Đúng ba giờ chiều ngày hôm qua, em đã có mặt ở cổng nhà văn hóa để tập trung cùng các anh chị trong đội. Sau khi kiểm tra sỉ số, chúng em được chia thành từng nhóm nhỏ và nhận phân công công việc phù hợp với khả năng của mình. Em và các bạn nhỏ khác nhận nhiệm vụ nhổ cỏ và quét sạch lá khô ở hai bên đường đi. Còn các anh chị lớn hơn thì sẽ đào hố và trồng cây.

Nhận nhiệm vụ xong, chúng em liền tiến vào nhà kho của nhà văn hóa để lấy dụng cụ. Với cây cuốc nhỏ và chiếc chổi tre, chúng em nhanh chóng nhổ sạch phần cỏ dại ở ven đường và chất thành từng đống nhỏ. Sau đó, chúng em đưa chúng cùng lá khô đã gom lại cho vào túi rác lớn, rồi đem đi vứt ở thùng rác lớn. Đúng lúc ấy, các anh chị cũng đã chở hoa về. Nào là cúc họa mi, cây cẩm tú, cây đồng tiền, cây ngũ sắc… Đa dạng các loài hoa thật đẹp và rực rỡ. Khi các anh chị trồng hoa, thì em và các bạn đứng quan sát và hỗ trợ lấp đất. Cuối cùng, chúng em kéo vòi tưới nước từ sân nhà văn hóa và tưới hết một lượt các luống hoa đã trồng. Các chỗ xa hơn, thì chúng em dùng bình nước để tưới. Tuy mệt nhọc, nhưng nhìn con đường sạch sẽ và xinh đẹp, em liền quên hết tất cả.

Trải nghiệm được chính tay mình dọn dẹp và trồng cây cho con đường làng này là một trải nghiệm thật tuyệt vời và thú vị. Em sẽ nhớ mãi những cảm xúc này không bao giờ quên.

Chủ nhật vừa rồi, em đã được cùng các bạn tham gia một hoạt động trải nghiệm thực tế ở ngoại ô thành phố. Chúng em đã được đến tham quan trang trại ở đó và thực hiện các hoạt động tập thể vui nhộn.

Điểm đến của chúng em hôm ấy là một trang trại nhỏ. Được cô giáo giới thiệu từ trước, em và các bạn đều rất hào hứng. Trên đường đi, chúng em ca hát và trò chuyện vui vẻ. Khi đến nơi, vừa bước xuống xe là chúng em đã phải trầm trồ trước cảnh quan của nơi đây. Khắp nơi là một vùng màu xanh mướt mắt của cây cối, thảm cỏ, luống rau, hồ nước. Bầu không khí ở đây trong thành và thơm ngọt mùi hoa lá. Hít một hơi thật sâu, căng cả lồng ngực rồi thở ra, em cảm thấy khoan khoái và dễ chịu lắm.

Theo chân cô giáo và hướng dẫn viên, chúng em được đi tham quan chuồng lợn, chuồng gà và cả chuồng bò nữa. Các con vật đều rất sạch sẽ và béo tốt. Em thích nhất là những chú chó được nuôi ở đây. Nhiệm vụ của chúng ta trông coi cho các chuồng trại nên không bị nhốt vào. Nhưng chúng rất ngoan và thân thiện, không hề làm hại ai cả. Tiếp đến, chúng em được đến thăm vườn rau và vườn cây ăn trái. Chúng em đã được cho phép hái quả chín và ăn ngay tại vườn. Hương vị tuyệt vời của trái cây tươi chín tại cây ấy thật sự vô cùng tuyệt vời.

Mãi đến khi trở về, em vẫn còn tiếc nuối mãi vì một ngày trôi qua quá nhanh. những trải nghiệm tuyệt vời tại trang trại ngày hôm nay, em sẽ viết lại vào nhật kí và kể cho bạn bè của mình nghe.

Dàn ý Kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn

>> Xem chi tiết các bài văn mẫu tại đây Lập dàn ý cho bài văn kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn

Kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn

>> Xem các bài văn mẫu ngắn gọn tại đây Viết một bài văn kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn

————————————————-

Ngoài bài Kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn ngắn gọn trên đây, chúng tôi còn biên soạn và sưu tầm chọn lọc nhiều đề thi KSCL đầu năm lớp 6, đề thi giữa kì 1 lớp 6, đề thi học kì 1 lớp 6, đề thi giữa kì 2 lớp 6 và đề thi học kì 2 lớp 6 tất cả các môn. Mời quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh tham khảo.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 6, cùng các tài liệu học tập hay lớp 6, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 6:

• Tài liệu học tập lớp 6
  • Kết nối tri thức với cuộc sống THCS: Giáo án, tài liệu dạy và học miễn phí

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.