It Takes Two và những tựa game Co-Op hay không kém

hai là bắt buộc là một trong những game hợp tác hay nhất hiện nay và đã xuất sắc giành chiến thắng Phần thưởng trò chơi 2021. nếu bạn cũng yêu Làm thế nào để chơi Phải mất hai sau đó bạn có thể trải nghiệm các tiêu đề trò chơi hợp tác tốt không có gì ít hơn dưới đây.

Cách chơi It Takes Two dễ nhưng khó thắng

Trò chơi Phải mất hai

hai là bắt buộc là một trò chơi hợp tác được phát triển bởi Hazelight Stuido. Với lối chơi hấp dẫn và ý nghĩa, It Takes Two đã trở thành game platform đầu tiên trong lịch sử giành được The Game Awards.

Đây là game giải trí lý tưởng để chơi cùng bạn bè. Sau khi tải game It Takes Two trên Steam, mỗi người sẽ lần lượt vào vai nhân vật Cody và May, một cặp đôi chuẩn bị ly hôn. Khi một phép thuật kỳ lạ biến họ thành những con búp bê, cả hai phải sử dụng kỹ năng sinh tồn của mình để vượt qua tất cả các màn chơi thử thách. Chuyến đi này cũng là cơ hội để họ hàn gắn mối quan hệ đã rạn nứt.

hai là bắt buộc Bạn hầu như không bao giờ sử dụng cùng một thợ máy hai lần, điều này làm cho cuộc phiêu lưu này trở nên khó đoán và vô cùng thú vị. Cả hai sẽ sống một trải nghiệm khó quên cùng nhau.

Hai yêu cầu thiết lập trò chơi là cần thiết

• Hệ điều hành: Windows 8.1/10 64-bit
  • Bộ xử lý: Intel Core i3-2100T hoặc AMD FX 6100