Hướng dẫn đăng ký cuộc thi Chinh phục vũ môn 2017

Cách đăng ký tài khoản Chinh phục vũ môn

Làm cách nào để đăng ký và đăng nhập tài khoản tại game Chinh phục võ lâm? Tip.edu.vn mời các bạn tham khảo bài viết cách đăng ký tài khoản cuộc thi Chinh phục vũ môn 2017 này.

Đáp án cuộc thi tìm hiểu an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm học 2017 – 2018

Chinh Phục Võ Lâm đã được khởi động lại từ tháng 3/2017 sau 3 tháng gián đoạn. Các em học sinh có thêm một sân chơi thú vị, bổ ích để rèn luyện kỹ năng và kiến ​​thức.

Bạn thân mến,

Vui lòng làm theo các bước dưới đây để Đăng ký cuộc thi Chinh phục vũ môn Xin vui lòng!

Bước 1: Vào trang web của cuộc thi tại địa chỉ http://cuocthi.cpvm.vn/ hoặc bấm vào biểu tượng Cuộc thi Kiến thức trong game

Bước 2: Chọn Đăng ký

Hướng dẫn đăng ký thi Chinh Phục Võ Lâm 2017

Bước 3: Điền thông tin vào trang Đăng ký (Các ô có dấu * bắt buộc phải điền chính xác và đầy đủ)

Hướng dẫn đăng ký thi Chinh Phục Võ Lâm 2017

Bước 4: Nếu chưa có tài khoản Egame ID, bạn cần đăng ký tài khoản Egame ID để sử dụng trong thời gian diễn ra cuộc thi.

Hướng dẫn đăng ký thi Chinh Phục Võ Lâm 2017

Bước 5: Sau khi đăng ký, bạn quay lại trò chơi, bấm vào biểu tượng Cuộc thi kiến ​​thức

Hướng dẫn đăng ký thi Chinh Phục Võ Lâm 2017

Bước 6: Tại đây bạn có thể chọn Thi thử hoặc Thi thật tùy ý. Lưu ý, trong thời gian diễn ra cuộc thi các bạn chỉ được thi thật 1 lần nhưng có thể thi thử nhiều lần.