Hướng dẫn chơi game rắn săn mồi trên Google Maps

Google Maps chắc hẳn đã trở nên quá quen thuộc và hiện là ứng dụng bản đồ hàng đầu thế giới đến nỗi khó có thể tìm được một ứng dụng nào chi tiết và hiệu quả như nó. Ngày nay, Google Maps được mọi người tin dùng ở khắp mọi nơi, từ những thành phố hiện đại đến những vùng nông thôn hẻo lánh trên khắp thế giới.

Ứng dụng không chỉ giúp bạn tìm đường, tìm địa điểm mà Google Maps còn là ứng dụng du lịch được tin dùng hàng đầu, là người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi chuyến đi dù bạn ở bất cứ đâu. Google Maps có thể hoạt động và chỉ đường ngoại tuyến thật tuyệt vời. Ngoài ra, Google Maps cũng liên tục cập nhật các tính năng mới, mới đây nhất ứng dụng Google Maps đã cho phép mọi người chơi game rắn săn mồi trên di động khá thú vị. Hãy tải về tham gia chuyến đi săn cùng chú rắn nhỏ với game vui nhộn này nhé.

Cách chơi trò rắn săn mồi với Google Maps

Tải ứng dụng Google Maps cho Android Tải ứng dụng Google Maps cho iOS

Bước 1:

Cập nhật ứng dụng Google Maps cho thiết bị của bạn theo liên kết tải xuống ở trên hoặc trực tiếp từ Google Play hoặc App Store. Sau khi cập nhật xong, tắt hoàn toàn Google Maps trên thiết bị hoặc khởi động lại thiết bị để cập nhật ứng dụng.

Bước 2:

Mở ứng dụng Google Maps trên thiết bị của bạn và nhấp vào ba dấu gạch ngang (ở góc trên bên phải) –> Chơi rắn săn mồi.

Ngay sau đó, một cửa sổ nhỏ có tên Chơi rắn! Anh ấy xuất hiện để giới thiệu ngắn gọn về trò chơi này. Xin bấm Chơi để đến với trò chơi.

Giao diện chính của Google MapsChơi game rắn săn mồi trên Google MapsLuật chơi

Bước 3:

Để hiển thị Google Maps rắn Với đồ họa pixel quen thuộc gợi nhớ đến game rắn săn mồi trên điện thoại đen trắng của Nokia, nhấn nút Bắt đầu.

Sau đó chúng tôi đi chọn một điểm đến: Cairo, Sau Paulo, London, Sydney, San Francisco, Tokyo hoặc El Mundo.

bắt đầu chơi trò chơichọn một thành phố

Bước 4:

Cửa sổ hướng dẫn cách chơi game rắn săn mồi trên Google Maps bao gồm hướng dẫn điều khiển và nhiệm vụ cho người chơi. Đọc xong nhấn Tôi hiểu.

Bước 5:

Ngay sau đó sẽ là giao diện trò chơi, cách điều khiển không thay đổi, bạn di chuyển con tàu và đón khách trên đường đi, đón càng nhiều người thì điểm càng cao.

Khi bạn hoàn tất, bạn có thể nhấn chơi lại một trong hai Thoát để trở về trang chủ.

sổ tay lái xeBắt đầu hợp sức với rắn săn mồiChơi lại trò chơi trên Google Maps

Video hướng dẫn chơi game rắn săn mồi trên Google Maps

Ở trên, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách chơi trò chơi rắn cổ điển trong ứng dụng Google Maps. Tôi hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm mới, thú vị hơn khi sử dụng Google Maps.

Có thể bạn quan tâm:

• Cách gửi tin nhắn đến doanh nghiệp từ Google Maps
  • Google Maps thêm tính năng hashtag khi xếp hạng địa điểm
  • Cách đặt xe Grab trong ứng dụng Google Maps
  • Cách tìm đường bằng xe máy trong Google Maps