Hoa Sơn Trà: Nội dung, lịch chiếu, cách xem phim

hoa trà là bộ phim truyền hình Việt Nam được phát sóng độc quyền trên kênh SCTV đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả bởi nội dung kịch tính, hấp dẫn.

Diễn viên phim Hoa Sơn Trà

Thông tin thêm về phim Hoa Sơn Trà

• Thời lượng: 40 tập
  • Diễn viên: Đoàn Minh Tài, Quốc Cường, Dương Hoàng Anh, Băng Di, Trương Minh Thảo, Yaya Trương Nhi, Vĩnh San, Huỳnh Thảo Trang
  • Đạo diễn: Trần Cảnh Đôn, Trần Đôn Nghĩa
  • Năm phát hành: 11/09/2022
  • Giới hạn độ tuổi: 16

Nội dung phim Hoa Sơn Trà

Nội dung phim Hoa Sơn Trà Kể về cô gái tên Trà hành nghề trộm cắp vặt, tình cờ gặp được Khánh, người đã thay đổi cuộc đời cô. Tuy nhiên, Tiến đã ngăn cản tình yêu của họ: yêu Khánh say đắm nên họ tìm mọi cách chiếm đoạt Khánh bằng những thủ đoạn bẩn thỉu. Tiên còn cho Trà chứng kiến ​​toàn bộ quá trình chuẩn bị cho đám cưới của cô và Khánh, nhưng liệu kế hoạch hủy hôn bất ngờ có giúp Trà và Khánh đến được với nhau?

Lịch chiếu phim Hoa Sơn Trà

• Phim sẽ được phát sóng vào lúc 19:45 từ ngày 09/11/2022 trên kênh SCTV14, kênh Phim Việt Nam của Truyền hình Cáp SCTV.

Diễn viên chính Hoa Sơn Trà

• Yaya Trương Nhi vai Trà