Hình vẽ, tranh vẽ về đề tài Lễ Hội: ngày tết, trung thu,..

Chúng tôi tranh, vẽ về chủ đề lễ hội làm sống lại nét văn hóa tâm linh vốn có từ ngàn đời nay của dân tộc Việt Nam. Các lễ hội truyền thống thường được tổ chức vào dịp Tết như chọi trâu, chọi gà, múa lân, múa sạp, đua thuyền, v.v.

bản vẽ chủ đề lễ hội đẹp

Chủ đề vẽ tranh ngày lễ là cơ hội để học sinh tìm hiểu và thể hiện sự quan sát và hiểu biết của mình về nền văn hóa đại chúng vui nhộn và dễ hiểu này. Học sinh sẽ có cơ hội sử dụng những hình vẽ đơn giản nhưng tò mò và sáng tạo để thể hiện tinh thần đó – tinh thần đoàn kết dân tộc.

bản vẽ đẹp theo chủ đề tết trung thu

Chủ đề lễ hội vẽ tranh đơn giản nhưng đẹp mắt.

Trong bài viết này, PDP có thêm cơ hội giới thiệu đến bạn những hình ảnh, bức vẽ về chủ đề lễ hội để bạn tham khảo, từ đó tự khám phá cho mình những gợi ý tuyệt vời trước khi bắt tay vào hoàn thành chủ đề của riêng bạn. Hãy cuộn xuống và xem qua!

Có thể bạn thích nó:

• Vẽ tranh về chủ đề các trò chơi phổ biến.
  • Vẽ tranh về chủ đề học tập.
  • Vẽ tranh về chủ đề tết trung thu.
  • Sơn tiệc tết

Ở nước ta, lễ hội thường diễn ra vào mùa xuân hoặc sau vụ mùa. Đó cũng là lúc bà con ta ngày xưa tổ chức lễ hội để ăn mừng sự đồng lòng, thắng lợi của một mùa bội thu.

Trong lễ hội, mọi người có thể tham gia các trò chơi dân gian như đấu vật, chọi trâu, chọi gà, đi cầu khỉ, rước đèn, múa sạp … Người chiến thắng sẽ nhận được quà từ ban tổ chức. Nó rất náo nhiệt và nhiều niềm vui.

Tôi cũng là một chàng trai sinh ra và lớn lên ở vùng quê Việt Nam. Được tham gia và chứng kiến ​​nhiều lễ hội truyền thống sôi động, hấp dẫn. Và tin không, bất kỳ ai trong chúng ta cũng sẽ rất thích thú khi tham gia các trò chơi của lễ hội dân gian đó.

Hi vọng qua những hình ảnh và bản vẽ gợi ý của bài viết này. Học sinh có thể hoàn thành tốt bài vẽ của mình về chủ đề các lễ hội truyền thống của thị trấn của chúng tôi.
Chúc may mắn!

Xem thêm nhiều bài viết hay về Hình Ảnh Đẹp