Hình nền Jinx 6K siêu đẹp, siêu chất cho Desktop, Smartphone

Những hình ảnh và hình nền Jinx cực đẹp dành cho những ai yêu thích cô nàng bắn tỉa xinh đẹp và tinh nghịch từ game LOL. Tải xuống bộ đầy đủ ngay bây giờ!

Jinx Anh là một trong những xạ thủ có khả năng đẩy đường và lăn cầu tuyết cực mạnh trong game Liên Minh Huyền Thoại. Một cô nàng có phong cách hơi bốc đồng và bốc lửa chắc chắn sẽ là lựa chọn ưu tiên của nhiều anh em chơi game này phải không nào?

Hình nền Jinx dễ thương dễ thương

Chính vì lối chơi kích thích đó mà ngay từ đầu chủ đề hình nền lol Điều tôi đã nói trước đây là hãy phân loại tướng theo vị trí chơi để dễ tìm. Nhưng cô nàng Jinx là một trong những lựa chọn yêu thích của nhiều anh em. Vì vậy, cũng giống như Ahri, Ekko, Yasuo, v.v., tôi sẽ dành hẳn một bài viết cho cô nàng xạ thủ xinh xắn, dễ thương này. Jinx 2-4-5-6K hình nền. Cực kỳ đẹp và chất lượng tốt.

Thưởng thức nó và tải về nó!

Hình nền Jinx 6K siêu đẹp, cực chất cho desktop, smartphone

Về Jinx

Mặc du Jinx Anh ta không có khả năng di chuyển vị trí linh hoạt như nhiều xạ thủ khác trong game hahaha, tuy nhiên tốc độ tấn công thụ động của anh ta không xảy ra! Như vậy, bạn sẽ chơi khi đối mặt với Jinx kiêu ngạo nhất và để cô ta ăn ít nhất một mạng sống, trụ hoặc lính. Vì khi đó, cô nàng Jinx này sẽ trở thành cơn ác mộng của cả đội bạn!

jinx mob hình nền

Vậy là chúng ta đã có thêm một bộ sưu tập hình nền Jinx chất lượng rồi phải không? Nói thật khi post ảnh game LOL lên mạng mình cũng hoang mang lắm. Vì nếu bạn tải ảnh lên với kích thước gốc quá nặng, ảnh hưởng đến trải nghiệm và tải web của bạn. Nhưng thay đổi kích thước nó nhỏ hơn cảm thấy không xứng đáng với tên web: freenice.net rất. Vì phương châm của mình là có ảnh đẹp, ảnh chất lượng, ảnh gốc! Tuy nhiên, tôi cũng buộc phải thay đổi kích thước một số hình ảnh. Vì nó quá lớn (rộng gần 10.000 pixel!).

Bạn có nhiều ảnh jinx đẹp hơn lần nữa? Nhất định không được keo kiệt với các bạn! Gửi ngay cho BQT website qua trang liên hệ!

Cuối cùng, chúc các bạn tải được hình ảnh ưng ý, chơi game vui vẻ và thoải mái. Nếu bạn cảm thấy vẫn còn thèm ảnh của các vị tướng khác, hãy xem trong phần: HÌNH ẢNH LOL Xin vui lòng! Tạm biệt.!

Xem thêm nhiều bài viết hay về Hình Ảnh Đẹp