Chia sẻ những tip thiết thực

Hình nền Ekko đẹp ngầu game LOL – Cậu bé đảo lộn thời gian

0

Tải xuống những hình ảnh nền đẹp nhất từ ​​Ekko. Ekko – anh chàng đổi thời với khả năng cơ động và giao tranh cực tốt trong game LOL

Hình nền trò chơi Ekko LOL tuyệt đẹp
Hình nền trò chơi Ekko LOL tuyệt đẹp

Ekko luôn được các game thủ biết đến là một cậu bé đầy hài hước và nhiều chiêu trò. Một tướng có nhiều kỹ năng xây dựng với nhiều lối chơi khác nhau. Ekko là một chàng trai mạnh mẽ và thực sự gây ra rất nhiều khó khăn cho team địch, khi anh ta có thể “đảo ngược thời gian” về trạng thái sức mạnh của mình trong những giây cuối cùng. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng nếu là một người đã từng chơi Liên Minh Huyền Thoại, bạn sẽ cảm nhận được sự kinh hoàng của cái gọi là “dịch chuyển thời gian” này.

Hình nền Ekko Full HD siêu đẹp cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại

Hơn hết, Ekko còn được tăng tốc độ chạm vào tướng địch sau mỗi 3 đòn đánh. Điều này khiến anh ta trở thành một kẻ rất cơ động khi tham gia cấu rỉa và dẫn dụ team địch … Nói thật là mình chưa từng chơi tướng Ekko bao giờ, nhưng mỗi lần đối mặt với tên này là mình đau hết cả đầu !! .. T_T ‘

Đến đây Tip.edu.vn đã giới thiệu đến bạn bộ Hình nền Ekko full HD hấp dẫn vô cùng. Nếu bạn cảm thấy chàng trai đầy cá tính này, hãy tải những hình ảnh dưới đây về và đặt làm hình nền (hình ngang nên phù hợp với màn hình máy tính để bàn hoặc máy tính bảng).

Tải xuống những hình nền Ekko đẹp nhất và đắm chìm vào thế giới của các cuộc thi trò chơi LOL. Ekko – một cậu bé, một vị tướng với sức mạnh vượt trội và sự đa năng. Tìm hiểu và tạo ra một số phong cách chơi Ekko và bạn chắc chắn sẽ có rất nhiều niềm vui!

Xem thêm nhiều bài viết hay về Hình Ảnh Đẹp

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post
Leave a comment