Hình ảnh Rap Monster (RM) – trưởng nhóm BTS cực đẹp

Image Rap Monster – Rap Monster tên thật là Kim Nam-joon, là một rapper nổi tiếng với nghệ danh là RM. Ngoài vai trò là một rapper, anh còn là một nhà soạn nhạc và nhà sản xuất thu âm tại Hàn Quốc. Anh được biết đến với tư cách là rapper chính kiêm trưởng nhóm của nhóm nhạc Hàn Quốc cực kỳ nổi tiếng BTS. Đây là nhóm nhạc cực hot ở nhiều nước trên thế giới và trong đó ở Việt Nam cũng sở hữu một lượng fan hùng hậu.

Hãy cùng Hinhanhdep.net chiêm ngưỡng và tải những hình ảnh đẹp nhất của RM nhé:

hình ảnh quái vật rap

Với gương mặt đẹp đặc trưng của Hàn Quốc, đôi mắt một mí cuốn hút khiến RM trở nên thu hút hơn trong mắt khán giả và người hâm mộ. Thêm vào đó, hai má lúm đồng tiền khi cười khiến anh chàng ngày càng chiếm được nhiều tình cảm của người hâm mộ, đặc biệt là các fan nữ.

Hình ảnh Rap Monster – Có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết ngoài khả năng dẫn dắt một nhóm nhạc nổi tiếng thì khả năng đọc rap cũng siêu tốt. Rap Monster còn được biết đến là một trong những nam thần tượng có chỉ số IQ cao tới 148 và bảng thành tích đáng nể ở trường.

Rap Monster được coi là niềm tự hào của cộng đồng ARMY nói chung và BTS nói riêng. Anh ấy là một trong 10 thủ lĩnh xuất sắc nhất của cộng đồng K-POP vì tất cả những gì anh ấy đã cố gắng vượt qua những khó khăn khi bắt đầu sự nghiệp của mình, và vì sự cống hiến của anh ấy cho nghệ thuật. RM xứng đáng có được vị trí như ngày hôm nay và chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Nếu bạn là một ARMY hay đơn giản là yêu thích Rap Monster (RM) thì hãy tải ngay những hình ảnh đẹp nhất của anh ấy về máy bằng cách click vào ảnh và chọn tải về nhé!

Hình ảnh đẹp trai – Tags: BTS, RM

Xem thêm nhiều bài viết hay về Hình Ảnh Đẹp