Hình ảnh ngày Tết xưa

Hình ảnh Tết xưa mang đến cho chúng ta nhiều cảm xúc bồi hồi về một thuở xưa. Nhân dịp Tết đến xuân về, Tip xin gửi tới bạn đọc bộ ảnh Tết xưa gợi lại những kỷ niệm về Tết khi chúng ta còn nhỏ.

Những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới 2022

10 ngôi chùa linh thiêng nhất để cầu may cho năm mới

Ảnh bìa facebook tết đẹp nhất

Mỗi năm là một mùa hoa nở, mỗi năm là một mùa bội thu. Mọi lo lắng và áp lực sẽ qua đi, hướng tới một khởi đầu mới. Cho dù bây giờ cuộc sống đã đủ đầy, đủ đầy nhưng hình ảnh Tết xưa luôn khiến người ta bồi hồi, nhớ nhung cảnh ngóng trông đi chợ Tết, giặt lá dong, dù trời lạnh vẫn kéo chăn. nằm xuống. Ngày xưa, chỉ cần vài chiếc bánh Chưng, hộp mứt Tết, vài lạng thịt cũng có thể trở thành Tết – Tết giản dị nhưng đầm ấm, đong đầy kỷ niệm và khiến bao người luôn vui. quan tâm. Bài viết dưới đây Tip đã sưu tầm những hình ảnh Tết ở quê, Tết thời bao cấp, Tết trong thời kỳ đổi mới của đất nước, … của nhiều tác giả khác nhau, mời các bạn cùng tham khảo.

Hình ảnh năm mới

Hình ảnh Tết xưa ở một phiên chợ đông đúc

Hình ảnh Tết xưa

Hình ảnh phiên chợ Tết ngày xưa thật đông vui nhộn nhịp.

Hình ảnh Tết xưa

Hình ảnh Tết xưa với phiên hoa đào đẹp.

Hình ảnh Tết xưa

Hình ảnh Tết xưa với hình ảnh con người chất phác, chân chất.

Hình ảnh Tết xưa

Hình ảnh một gia đình chuẩn bị đón Tết xưa

Hình ảnh ngày Tết xưa

Hình ảnh Tết xưa của một gia đình chụp ảnh kỷ niệm

Hình ảnh ngày tết

Trong ngày Tết, các gia đình sẽ sử dụng bài văn khấn cuối năm, bài cúng giao thừa ngoài trời và trong nhà cũng như cúng Táo quân. Mời các bạn tham khảo bài văn khấn truyền thống cho các chủ đề này mà chúng tôi đã soạn:

1. Bài văn khấn ông Công ông Táo
  2. Cúng giao thừa ngoài trời
  3. Lời cầu nguyện đêm giao thừa trong nhà
  4. Lời cầu nguyện đêm giao thừa
  5. Cách bày mâm ngũ quả đúng phong tục cổ truyền.
  6. Văn khấn gia tiên ngày mùng 1 và ngày rằm.