Hacker Typer – Web giả hack chơi khăm bạn bè, đồng nghiệp

Nếu bạn là người tinh nghịch và thích thú khi người khác gặp rắc rối thì không nên bỏ qua Hacker Typer – một trang web chơi khăm thú vị. Dưới đây Tip.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Hacker Typer để trở thành một chuyên gia công nghệ thực thụ!

Bạn có thể dùng HackerTyper và những trang web chơi khăm thú vị dưới đây để troll mọi người, mang lại tiếng cười đồng thời “lừa” họ tin vào những điều vô lý.

7 trang web chơi game hàng đầu

Hacker Typer và những trang web chơi khăm hàng đầu

1. Hacker Typer (hackertyper.net)

HackerTyper có thể giúp bạn hóa thân thành một “bậc thầy công nghệ” thực thụ. Tại trang web chơi khăm này, bạn chỉ cần nhấn ngẫu nhiên các phím và các dòng mã sẽ tự động xuất hiện như trong phim.

hacker đánh máy Trang web hacker giả mạo miễn phí

2. Hacker Simulator – Hacker web troll bạn bè

Hacker Simulator là một trong những trang web chơi khăm thú vị giúp bạn trải nghiệm cuộc sống của một hacker máy tính. Tại trang web này, bạn sẽ có cơ hội nghiên cứu các kỹ thuật hack và thực hiện các cuộc tấn công DDoS để kiểm tra và nâng cao kỹ năng của mình.

Hãy ghé thăm pranx.com hacker để trải nghiệm game mô phỏng công việc hacker

3. GeekTyper (Hy Lạptyper.com)

GeekTyper hoạt động theo cùng một cách HackerTyper nhưng nó phức tạp hơn nhiều. Trang web này mất rất nhiều thời gian chuẩn bị để tạo ra nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn. Hơn nữa, bạn cũng có thể biến màn hình chính của máy tính thành một desktop ảo trông ngầu hơn và phức tạp hơn.

Trang web và ứng dụng trò chơi là dành cho bạn

Các trang chơi khăm như Hacker Typer cho kết quả ngay lập tức, nhưng GeekTyper sẽ thú vị hơn nếu bạn có thời gian chuẩn bị. Hãy tưởng tượng bạn cài đặt máy tính của mình bằng GeekTyper, sau đó đến lớp và khiến mọi người nghĩ rằng bạn thực sự đang hack thứ gì đó.

4. Trò chuyện giả mạo WhatsApp (fakewhats.com)

Trang web chơi khăm này cho phép bạn tạo tin nhắn WhatsApp giả để lừa bạn bè. Trò chuyện giả WhatsApp có khả năng chỉnh sửa mọi thứ để làm cho cuộc đối thoại của bạn trông thực tế hơn hoặc thậm chí bắt chước hoàn hảo một nhân vật nổi tiếng nào đó.

Trang web giúp troll trở nên chuyên nghiệp hơn

Tuy nhiên, việc giả mạo tin nhắn có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng nếu sử dụng không đúng cách. Vì vậy hãy sử dụng trang web này một cách có trách nhiệm.

5. Trình tạo trạng thái Facebook Prank Me Not Fake (prankmenot.com)

Tương tự như trang web tin nhắn WhatsApp giả mạo, trang web này cho phép bạn thiết kế trạng thái giả mạo để lừa bạn bè. Tuy nhiên, trang web trò đùa Trò đùa này còn có thể gây ra thiệt hại thực sự nếu sử dụng vào mục đích xấu nên bạn cần cân nhắc sử dụng.

Website Gia Bài Đặng trên FacebookHackerTyper

6. Câu trả lời của Peter (peteranswers.com)

Peter Các Câu Trả Lời là một trang web chơi khăm cổ điển. Phi-e-rơ sẽ đóng vai một nhà tiên tri có thể đọc được suy nghĩ của bạn và đưa ra câu trả lời mà chỉ bạn mới có thể biết. Tuy nhiên, mẹo ở đây là bạn sẽ phải tự mình cung cấp thông tin cho Peter.

trang web tin tặc

Trước khi hỏi Peter một câu hỏi, bạn cần điền vào gợi ý đã định trước. Lúc này bạn cần phải hành động thật khéo để bạn của mình không để ý. Sau đó, bạn chỉ cần đợi họ quay lại khi một trang web lạ có thể tìm ra bí mật của họ.

7. FartScrollJS

Trong mọi trường hợp, âm thanh xì hơi đều vui nhộn và khiến mọi người bật cười. FartScrollJS cung cấp một đoạn mã mà bạn có thể sao chép vào trang web của mình, khiến trang web phát ra âm thanh xì hơi mỗi khi ai đó lăn chuột. Không những vậy, bạn còn có thể cài đặt tiện ích này trên trình duyệt web của bạn bè để họ có thể “thưởng thức” âm thanh này mỗi khi lướt web.

7 trang web hàng đầu để chơi trò chơi điện tử 7

8. Cập nhật Faker (updatefaker.com)

Hầu hết mọi người không thích các bản cập nhật macOS hoặc Windows vì các bản cập nhật thường tốn thời gian và gây ra nhiều lỗi. Tuy nhiên, một bản cập nhật giả thậm chí còn khó chịu hơn. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web Người cập nhật Chơi trò đùa này một cách bí mật, chọn đúng hệ điều hành và mở toàn màn hình. Lúc này màn hình máy tính sẽ hiển thị như thể hệ thống đang cập nhật.

Top 7 trang web hẹn hò tốt nhất

Điểm thú vị của HackerTypertrang web chơi khăm là quan sát xem bạn bè của bạn sẽ mất bao lâu để nhận ra điều này. Nguyên nhân là do không ai dám can thiệp vào quá trình cập nhật vì sợ xảy ra lỗi. Thông thường, mọi người sẽ không đủ kiên nhẫn và nhấn nút nguồn để khởi động lại máy tính.

Như vậy Tip.edu.vn.vn đã giới thiệu đến các bạn những trang web chơi khăm Hacker Typer thú vị mà bạn có thể sử dụng. Nếu bạn có trải nghiệm nào đáng nhớ thì hãy để lại bình luận để mọi người cùng chia sẻ nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.0★- 3 Đánh giá)