Góp ý sách giáo khoa lớp 8 môn Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp

Góp ý SGK lớp 8 môn HĐTNHN

Để bảo đảm chất lượng sách giáo khoa biên soạn theo Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018, đồng thời giúp giáo viên sớm tiếp cận với các bản mẫu sách giáo khoa lớp 8, VnDoc gửi tới các thầy cô mẫu phiếu góp ý sách giáo khoa lớp 8 mới môn Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp đầy đủ 3 sách: Chân trời sáng tạo, Kết nối tri thức, Cánh diều, thầy cô hãy cùng tham khảo, đóng góp ý kiến của mình nhé!

• Góp ý sách giáo khoa lớp 8 đầy đủ các môn
  • Góp ý sách giáo khoa lớp 8 Cánh diều
  • Góp ý sách giáo khoa lớp 8 Chân trời sáng tạo
  • Góp ý sách giáo khoa lớp 8 Kết nối tri thức

PHÒNG GDĐT ….                CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

3. Bộ sách Cánh diều

Tên bài

Trang/dòng

Nội dung hiện tại

Đề nghị chỉnh sửa

Lí do đề xuất

Chủ đề 1

Môi trường học đường

Trang 10

Nhận diện biểu hiện của tình bạn đẹp

Thế nào là tình bạn đẹp

Trước hết học sinh cần hiểu thế nào là tình bạn đẹp, sau đó mới biết nhận diện và chia sẻ được các biểu hiện của tình bạn đẹp

Chủ đề 3: Sống có trách nhiệm

Trang 26

Sống có trách nhiệm

Thầy cô- người bạn đồng hành

Chủ đề 3 thực hiện vào tháng 11, thay chủ đề cho phù hợp và mang tính tiếp nối với chủ đề 3 của lớp 7

Chủ đề 7: Thiên nhiên quanh ta

Trang 64

Thiên nhiên quanh ta

Vẻ đẹp quê hương, đất nước

Gần gũi, dễ hiểu và tiếp nối chủ đề 7 của lớp 7

Chủ đề 8: Nghề nghiệp trong xã hội hiện đại

Trang 76

Mục 4: Triển lãm tranh ảnh về nghề nghiệp trong xã hội hiện đại

Thay: Triển lãm tranh ảnh về một số nghề phổ biến ở địa phương

Học sinh dễ thực hiện hơn

….., ngày 10 tháng 11 năm 2022

HIỆU TRƯỞNG

Trên đây là Góp ý sách giáo khoa lớp 8 môn Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp. Mời các bạn tham khảo thêm Tài liệu học tập lớp 8 và các Đề thi học kì 1 lớp 8, Đề thi học kì 2 lớp 8 trên Tip.edu.vn.