Gợi ý 100+ mẫu áo dài cưới kiểu xưa đẹp say lòng các nàng dâu

Cách đây rất lâu, váy cưới kiểu cũ đã trở thành trang phục cưới truyền thống trong lịch sử của người Việt Nam. Mặc dù theo xu hướng thời trang hiện đại nhưng có khá nhiều mẫu váy cưới ra đời như váy cưới đuôi ngựaváy cưới không cổ… nhưng vẫn không thể làm lu mờ giá trị của những mẫu váy cưới cổ trang.

Đặc biệt những năm gần đây, các cặp đôi thường đi theo hướng cổ kính, tìm kiếm những mẫu áo dài cách tân để có thể giữ được ý nghĩa truyền thống của chiếc áo dài cưới trong ngày hạnh phúc. sự vĩ đại của anh ấy.

Chính vì vậy mà trong bài viết hôm nay, Akinavn.vn sẽ chia sẻ đến các bạn một số mẫu áo dài cưới cách tân cổ điển đẹp đơn giản nhưng vẫn không kém phần tinh tế và sang trọng.

Váy cưới kiểu cũ

Bộ sưu tập áo dài cưới kiểu xưa theo truyền thống dân tộc

Áo dài cưới theo phong cách xưa là trang phục truyền thống của dân tộc Việt Nam từ xa xưa. Trong tà áo dài cổ kính, cô dâu có thể toát lên vẻ đẹp duyên dáng, tinh tế và sang trọng như một người con dâu ngoan hiền.

Những mẫu áo dài cưới truyền thống được Akinavn.vn Những thông tin cung cấp trong bài viết dưới đây không bao giờ là lỗi thời bởi nó không chỉ mang nét văn hóa truyền thống mà còn tôn lên vóc dáng mảnh mai, mềm mại của người phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay.

Váy cưới kiểu cũ

Màu đỏ có hình rồng phượng là một trong những mẫu kinh điển không bao giờ lỗi mốt được các cô dâu lựa chọn làm mẫu. váy cưới kiểu cũ Với điều này, hãy yên tâm rằng bạn sẽ không bao giờ thấy lựa chọn của mình lỗi thời.

Váy cưới kiểu cũ

Áo dài cưới cổ đức được thiết kế không quá cầu kỳ, chỉ với những đường nét cổ kính đơn giản, bạn gái vẫn có thể dễ dàng toát lên vẻ đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng không kém phần tinh tế. và sang trọng.

Váy cưới kiểu cũ

Thiết kế truyền thống duyên dáng với tà áo dài nhẹ nhàng bay bổng. Gam màu trắng tinh khôi nổi bật với họa tiết hoa thêu trên ngực áo.

Váy cưới kiểu cũ

Với gam màu trắng chủ đạo, những nét chấm phá của men ngọc tạo nên sự độc đáo và sang trọng cho tà áo dài. Màu trắng luôn được ưa chuộng trong các lễ cưới bởi nhiều người cho rằng đây là màu của hạnh phúc, sự trong sáng, ngây thơ.

Váy cưới kiểu cũ

Áo dài làm từ chất liệu vải lụa thường gợi nhớ đến phong cách truyền thống, cổ điển của phụ nữ xưa, tuy nhiên chất liệu mềm mại này không hề dễ mặc, nhất là với những cô dâu tròn trịa. Vì vậy, cô dâu nên chọn loại lụa có độ bóng thấp để tránh lộ nhược điểm trên cơ thể.

Váy cưới kiểu cũ

Đây là một trong những mẫu váy cưới cổ yếm được nhiều cô dâu lựa chọn trong mùa cưới 2019 này. Tông màu xanh nhẹ nhàng được kết hợp với những gam màu hoa nhẹ nhàng và tinh tế.

Váy cưới kiểu cũ

Trên nền trắng, một vài chấm bi nhỏ nhiều màu sắc, với họa tiết hoa lá nhẹ nhàng tạo nên giá trị của tà áo dài cũng như người mặc.

Váy cưới kiểu cũ

Thiết kế áo dài có màu đỏ truyền thống nổi bật, tà áo được thêu hoa nổi dọc bên hông vừa mang đến sự sang trọng, vừa tinh tế. Vẫn giữ vẻ đẹp kín đáo, dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam xưa với áo sơ mi có cổ và băng đô thêu hoa cùng họa tiết với áo.

Mặc dù với sự thay đổi của xu hướng thời trang, nhiều mẫu váy cưới Sự đổi mới hiện đại ra đời nhưng váy cưới kiểu cũmột vẫn giữ được những nét riêng, nhận được sự yêu thích và lựa chọn của nhiều cô dâu trong mùa cưới 2019 này. Với nhiều kiểu dáng vintage thanh lịch và kín đáo, cô dâu sẽ trông thật tinh tế trong ngày trọng đại của mình.

Ngày cưới – ngày hạnh phúc nhất đời người – vì vậy hãy chọn cho mình một chiếc áo dài cách tân phù hợp và ưng ý nhất để giữ được nét đẹp giản dị, truyền thống trong ngày cưới. !

Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Phòng trưng bày: AKINA BRIDAL
Vị trí: 84 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM