Giới thiệu bản thân bằng Tiếng Anh lớp 7

Với mong muốn giúp các em học sinh luyện viết Tiếng Anh hiệu quả, Tip.edu.vn đã biên soạn và đăng tải bộ rất nhiều tài liệu luyện viết Tiếng Anh khác nhau. Tài liệu Tiếng Anh gồm các đoạn văn mẫu cũng như bài nói tiếng Anh khác nhau về giới thiệu bản thân Tiếng Anh. Mời các bạn tham khảo.

Giới thiệu bản thân bằng Tiếng Anh lớp 7

Bản quyền thuộc về Tip nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

Cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 7 ngắn gọn – Bài viết số 1

I’m glad for this opportunity introduce myself. My first name is Giang, which means “river”. I am 14 years old. I was born in Hanoi. I live in a nuclear family including my parents, my brother and me. I study at Nguyen Tat Thanh Secondary School. Everyone at my school is friendly and kind. My favorite subject are Enlgish and Maths and I am good at them. I am interested in swimming. I often go swimming with my friends at the weekend. In my free time, I usually help my mom do housework and cook meals. Everyone thinks I am a hard – working student and I am also proud it.

Bài dịch

Tôi rất vui vì có cơ hội giới thiệu bản thân. Tên của tôi là Giang, có nghĩa là “sông”. Tôi 14 tuổi. Tôi sinh ra ở Hà Nội. Tôi sống trong một gia đình hạt nhân gồm bố mẹ, anh trai và tôi. Tôi học ở trường Trung học cơ sở Nguyễn Tất Thành. Mọi người ở trường tôi đều thân thiện và tốt bụng. Môn học yêu thích của tôi là Tiếng Anh và Toán và tôi cũng học giỏi các môn học này. Tôi yêu thích bơi lội. Tôi thường đi bơi với bạn bè của tôi vào cuối tuần. Những lúc rảnh rỗi, tôi thường giúp mẹ làm việc nhà và nấu ăn. Mọi người đều nghĩ tôi là một học sinh chăm chỉ và tôi cũng tự hào về điều đó.

Giới thiệu về bản thân bằng Tiếng Anh lớp 7 – Bài viết số 2

Let me introduce myself. Dung is my name. I am fourteen years old. I grew up in Da Nang, one of the most beautiful city in my country. I am in 7th grade. I study Phan Boi Chau Secondary School. I don’t live with my grandparents. I am the only child. I would have liked a younger sister. During schooldays, I go to school from 7 am to 5 pm. After school, I go home and do my homework. In my leisure time, I play the computer and shuttlecock. I am also fond of listening English songs, which helps me to improve my English skills. That’s all about myself. Thanks for listening.

Bài dịch

Hãy để tôi giới thiệu bản thân. Dũng là tên tôi. Tôi mười bốn tuổi. Tôi lớn lên ở Đà Nẵng, một trong những thành phố đẹp nhất của đất nước tôi. Tôi đang học lớp 7. Tôi đang học trường THCS Phan Bội Châu. Tôi không sống với ông bà của mình. Tôi là con một. Tôi rất muốn có thêm một em gái. Trong các ngày học, tôi đi học từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Sau khi tan học, tôi về nhà và làm bài tập. Trong thời gian rảnh rỗi, tôi chơi máy tính và đá cầu. Tôi cũng thích nghe các bài hát tiếng Anh, điều này giúp tôi cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Đó là tất cả về bản thân tôi. Cảm ơn vì đã lắng nghe.

Mời bạn đọc tải trọn bộ tài liệu Tiếng Anh tại đây: Giới thiệu bản thân bằng Tiếng Anh lớp 7. Ngoài ra, Tip.edu.vn đã đăng tải nhiều bài văn mẫu Tiếng Anh khác như Write a paragraph about the drawbacks of city life, Write a passage about the benefits of the Internet, Cách làm món trứng chiên bằng Tiếng Anh lớp 7….Mời bạn đọc tham khảo, download phục vụ công việc và học tập.

Mời các bạn tham gia vào nhóm Tiếng Anh THCS để nhận thêm nhiều tài liệu hay: Tiếng Anh THCS