Giáo viên nữ mặc trang phục nào lên lớp là phù hợp nhất?

Bộ Giáo dục và Đào tạo dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung Điều lệ trường mầm non ban hành kèm theo Quyết định số 14/2008 / QĐ-BGDĐT; Điều lệ trường tiểu học ban hành kèm theo Thông tư số 41/2010 / TT-BGDĐT; Điều lệ trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 12/2011 / TT-BGDĐT. Dưới đây là một số quy định của Bộ giáo dục về trang phục và tác phong của giáo viên, mời các bạn cùng theo dõi.

Tham khảo thêm các Bài văn mẫu – Bài giảng cả năm lớp 1 – 12

Để tham khảo các mẫu giáo án, bài giảng điện tử dành cho các lớp từ mẫu giáo đến lớp 12, mời quý thầy cô truy cập vào đường dẫn sau: Giáo án điện tử hay chọn nhanh các lớp dưới đây:

Trường mầm non
Lớp 1