Vai trò của giáo viên trong việc xây dựng kế hoạch dạy học và giáo dục môn học?

Giáo viên có vai trò như thế nào trong việc xây dựng kế hoạch dạy học và giáo dục môn học? là câu hỏi bài tập cuối khóa Mô đun 4. Dưới đây là câu trả lời để các bạn hoàn thành bài tập huấn bồi dưỡng giáo viên Module 4.0.

• Gợi ý học tập mô đun 4.0 đầy đủ
  • Đáp án tự luận mô đun 4 Tiểu học – Tất cả các môn

Câu hỏi:

Trả lời

• Giáo viên tham gia thảo luận đóng góp ý kiến cho việc xây dựng KH tổ chuyên môn
  • Giáo viên là người trực tiếp thực hiện các kế hoạch của tổ sau khi đã được ban giám hiệu phê duyệt.

Khó khăn có thể gặp phải khi xây dựng kế hoạch giáo dục của nhà trường:

Trên đây là câu hỏi và nội dung trả lời câu hỏi Giáo viên có vai trò như thế nào trong việc xây dựng kế hoạch dạy học và giáo dục môn học? VnDoc liên tục cập nhật các câu hỏi và đáp án Mô đun 4 để gửi tới các bạn. Các thầy cô tham khảo chuyên mục Dành cho giáo viên để tham khảo thêm nhiều tài liệu hay khác nhé! Hi vọng các tài liệu này sẽ giúp ích đối với thầy cô!