Giáo án lớp 4 cả năm 2020 – 2021

Giáo án lớp 4 cả năm 2021 – 2022 cho từng tuần học dành cho giáo viên, phụ huynh có con em đang theo học lớp 4, mời các bạn cùng tham khảo để chuẩn bị đầy đủ nội dung, kiến thức và kỹ năng cho các em bước vào học lớp 4. Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.

Toàn bộ giáo án các môn học theo từng tuần sau đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các thầy cô khi lên kế hoạch bài dạy, chuẩn bị cho chương trình dạy học trên lớp đạt hiệu quả cao.

Lưu ý: Nếu bạn muốn Tải toàn bộ giáo án của từng tuần, nhấn vào đường link chi tiết của mỗi tuần sau:

1. Giáo án lớp 4 các môn theo tuần

2. Giáo án lớp 4 trọn bộ các môn học

3. Giáo án điện tử lớp 4

Tất cả các giáo án trên đều nằm trong chuyên mục Giáo án lớp 4. Tại đây các bạn có thể Tải miễn phí toàn bộ giáo án cho từng môn học của từng bài học chi tiết. Tip.edu.vnliên tục cập nhật những mẫu giáo án mới nhất cho các thầy cô tham khảo.

Ngoài ra, các em học sinh hoặc quý phụ huynh còn có thể tham khảo thêm đề thi học kì 1 lớp 4 và đề thi học kì 2 lớp 4 các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Khoa, Sử, Địa theo chuẩn của bộ Giáo Dục. Những đề thi này được sưu tầm và chọn lọc từ các trường tiểu học trên cả nước nhằm mang lại cho học sinh lớp 4 những đề ôn thi học kì chất lượng nhất. Mời các em cùng quý phụ huynh tải miễn phí đề thi về và ôn luyện.