Chia sẻ những tip thiết thực

Giải VBT Tự nhiên và Xã hội lớp 1 Bài 20: An toàn trên đường đi học

0

Giải VBT Tự nhiên và Xã hội lớp 1 Bài 20: An toàn trên đường đi học, hướng dẫn trả lời chi tiết các câu hỏi, bài tập trong vở bài tập. Hỗ trợ các em hiểu sâu bài học và phương pháp giải bài hiệu quả.

Nội dung hướng dẫn giải VBT Tự nhiên và Xã hội lớp 1 Bài 20: An toàn trên đường đi học được chúng tôi biên soạn bám sát yêu cầu trong vở bài tập TNXH lớp 1. Là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em nắm vững kiến thức trên lớp.

Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội lớp 1 Bài 20: An toàn trên đường đi học

Câu 1. (Vở BT Tự nhiên và Xã hội 1 trang 23).

Tô màu vào các hình vẽ thể hiện việc làm đúng

Vở bài tập Tự nhiên và Xã hội lớp 1 Bài 20: An toàn trên đường đi học | Hay nhất Giải VBT Tự nhiên và Xã hội 1

Gợi ý: Em hãy quan sát các bức tranh và xem những hành động bên trong bức tranh thì đâu là việc làm chúng ta nên làm. Chúng ta có nên đá bóng dưới lòng đường không? Khi đi học, chúng ta nên đi ở đâu?

Trả lời:

Trong bốn bức tranh thì bức tranh 1, 2, 3 là bức tranh cần tô màu. Vì khi đi học chúng ta nên đi trên vỉa hè, nếu không có vỉa hè chúng ta nên đi sát mép đường. Khi đá bóng chúng ta nên đá bóng ở sân. Không nên đá bóng ở dưới lòng đường. Các em tô màu vào ba bức tranh 1, 2, 3.

►►CLICK NGAY vào nút TẢI VỀ dưới đây để tải về Giải VBT Tự nhiên và Xã hội lớp 1 Bài 20: An toàn trên đường đi học file PDF hoàn toàn miễn phí.

Leave a comment