Chia sẻ những tip thiết thực

Giải VBT Tiếng Việt 1 Bài 93: oan, oăn trang 9 Tập 2

0

Giải VBT Tiếng Việt 1 Bài 93: oan, oăn trang 9 Tập 2, hướng dẫn trả lời các câu hỏi trong sách vở bài tập, cách làm chi tiết, dễ hiểu. Giúp học sinh nắm chắc kiến thức bài học.

Mời các bạn cùng tham khảo hướng dẫn giải VBT Tiếng Việt lớp 1 Bài 93: oan, oăn trang 9 hay, ngắn gọn được chúng tôi chọn lọc và giới thiệu ngay dưới đây nhằm giúp các em học sinh tiếp thu kiến thức và củng cố bài học của mình trong quá trình học tập môn Tiếng Việt.

Hoạt động 1 trang 9 vở bài tập Tiếng Việt lớp 1: Nối

Chú thích ảnh

Lời giải

Chú thích ảnh

Hoạt động 2 trang 9 vở bài tập Tiếng Việt lớp 1: Điền oan hay oăn?

Chú thích ảnh

Lời giải

Chú thích ảnh

Hoạt động 3 trang 9 vở bài tập Tiếng Việt lớp 1: Viết

Lời giải

Học sinh tự viết vào vở bài tập theo mẫu.

►►CLICK NGAY vào TẢI VỀ dưới đây để download giải VBT Tiếng Việt 1 Bài 93: oan, oăn trang 9 ngắn gọn, hay nhất file pdf hoàn toàn miễn phí.

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post
Leave a comment