File nghe tiếng Anh 6 i-Learn Smart World

Download Audio i-Learn Smart World 6

Tổng hợp file nghe sách tiếng Anh i-Learn Smart World lớp 6 năm 2022 – 2023 bao gồm toàn bộ file nghe mp3 nằm trong Student book tiếng Anh 6 i Learn Smart World giúp quý thầy cô download file nghe tiếng Anh 6 mới đầy đủ nhất.

Chương trình học tiếng Anh lớp 6 bộ Chân trời sáng tạo được xuất bản bởi NXB Đại học Sư Phạm TP Hồ Chí Minh do Võ Đại Phúc làm Tổng Chủ Biên kiêm Chủ Biên. Sách tiếng Anh i-Learn Smart World 6 gồm 10 Unit 1 – 10 với nội dung Từ vựng – Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản, hiểu chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp với các em học sinh lớp 6

I. Tải file nghe tiếng Anh 6 Global Success học kì 1

Audio tiếng Anh 6 i-Learn Smart World học kì 1 – CD1