File excel quản lý quán cà phê

Bạn đang kinh doanh quán cà phê nhỏ, bạn đang tìm file excel quản lý quán cà phê để hỗ trợ kinh doanh hiệu quả, tránh thất thoát doanh thu, giảm công sức và thời gian quản lý. File excel quản lý quán cafe sau đây sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Hiện tại, ngoài File excel quản lý cửa hàng quần áo File excel quản lý quán cà phê cũng ra đời để giúp các chủ quán cà phê nhỏ tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn kinh doanh hiệu quả. Sau đây là file excel quản lý quán cà phê, mời các bạn tham khảo.

tập tin excel

Phần mềm quản lý quán cà phê excel miễn phí

1. File excel quản lý quán cà phê

File excel quản lý quán cafe này được thiết kế rất đơn giản, ai cũng có thể sử dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thông qua file excel quản lý này, bạn sẽ dễ dàng tính toán và quản lý thực đơn trong nhà hàng.

Trong file excel quản lý quán cafe này gồm nhiều sheet khác nhau như Data, Menu, Bảng DM, sơ đồ số bàn từ 1 đến số cuối của bàn. Như vậy, bạn sẽ quản lý, tính tiền đồng thời các bàn trong quán cafe một cách hiệu quả mà không bị nhầm lẫn.

Để sử dụng hiệu quả file excel quản lý này, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

– Click vào sheet “Thuc don” để có thể sửa chữa các hạng mục mà quán cà phê của bạn đang kinh doanh.
– Bấm vào sheet “DM Ban”: Nếu thừa thì bạn xóa bảng đó, nếu thiếu thì bạn thêm bảng.
– Trong sheet của mỗi bảng, bạn nhập đầy đủ các thông tin để quản lý hiệu quả.
– Khi khách gọi lấy hóa đơn, bạn chỉ cần bấm nút in vé là sẽ có hóa đơn nhanh chóng cho bàn đó.
– Khi hoàn thành công việc, bạn cần nhấn nút Nhập mới để có thể lưu dữ liệu vào Data sheet, đồng thời dữ liệu trên bảng sẽ bị xóa.
– Nếu khách chuyển bàn, bạn copy thông tin từ bàn mà khách đang ngồi sang bàn mà khách định chuyển.

Tải xuống tệp Excel ĐÂY

2. Phần mềm tính tiền quán cà phê

file excel Quan Ly Quan Ca Phe 2

Phần mềm quản lý quán cà phê

Bên cạnh file excel quản lý quán cà phê, phần mềm tính tiền quán cà phê còn dành cho quán cà phê nhỏ, giúp nhân viên và chủ quán tính tiền nhanh chóng bởi những tính năng ưu việt sau:

– Hỗ trợ bán hàng: Phần mềm tích hợp các tính năng như chuyển thông tin order, ghi order, hủy món, trả món, thanh toán … với giao diện đơn giản giúp người dùng thực hiện các thao tác nhanh chóng, từ đó tiết kiệm chi phí. nhận được thời gian và chi phí thuê nhân viên. Phần mềm này còn có khả năng kết nối với phần cứng bán hàng để nhân viên có thể in hóa đơn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Hỗ trợ quản lý: Không chỉ là một file excel để quản lý số lượng nguyên liệu trong nhà hàng, quán cà phê mà phần mềm tính tiền quán cà phê này còn có tính năng quản lý nhân viên, hệ thống báo cáo giúp bạn quản lý quán cà phê. hiệu quả, nắm bắt doanh thu nhanh chóng, đầy đủ và dễ dàng trong thời gian ngắn. Từ đó, bạn sẽ kiểm soát được hoạt động kinh doanh của nhà hàng, đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.

Bạn có thể tham khảo bài viết Phần mềm quản lý quán cà phê Tốt nhất bạn nên chọn phần mềm phù hợp để hỗ trợ việc quản lý quán.

Tuy không chuyên nghiệp và nhiều tính năng như phần mềm quản lý quán cà phê trả phí nhưng file excel quản lý quán cà phê trên đây đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các chủ kinh doanh quán cà phê nhỏ, hỗ trợ quản lý hiệu quả.

Các từ khóa liên quan:

File excel quản lý quán cà phê