Family and friends 5 workbook Unit 10 lesson 4

Giải SBT Family and Friends 5 Special edition Unit 10 Lesson four

Giải Sách bài tập tiếng Anh 5 Unit 10 How much time do we have? lesson 4 dưới đây nằm trong bộ tài liệu Soạn tiếng Anh 5 Family and Friends theo lesson do Tip.edu.vn biên soạn và đăng tải. Tài liệu Giải family and friends Special edition grade 5 workbook unit 10 lesson 4 bao gồm đáp án chi tiết các bài tập 1 – 2 trong lesson 4 sách bài tập Family and Friends 5 Special edition giúp các em lớp 5 chuẩn bị bài tập tại nhà hiệu quả.

Giải Family and Friends 5 do Tip.edu.vn tự biên tập, vui lòng KHÔNG sao chép dưới mọi hình thức nhằm mục đích thương mại.

1. Listen to the word. Circle the correct ending sound. Lắng nghe từ sau. Khoanh tròn âm phát âm cuối chính xác.

Click để nghe

2 – d

3 – d

4 – id

5 – t

6 – t

2. Write a sentence for a word. Đặt câu với mỗi từ sau.

Đáp án gợi ý

1 – I finished my homework at 7 p.m.

2 – My brother painted the gate last Sunday.

3 – It rained all day yesterday.

4 – My mom showed how to bake a cake.

5 – My brother waited me at the school gate.

Trên đây Giải SBT tiếng Anh unit 10 lớp 5 lesson 4 chi tiết nhất. Ngoài ra, Tip.edu.vn đã đăng tải bộ tài liệu tiếng Anh 5 unit 10 How much time do we have? khác nhau như:

Giải bài tập Family and Friends lớp 5 Unit 10: How much time do we have? – Lesson four

Giải bài tập Family and Friends lớp 5 Unit 10: How much time do we have? – Lesson five