Dumb Ways to Die: Mọi thông tin về game

Dumb Way to Die – trò chơi của những cái chết ngu ngốc đã trở lại thời thượng với vị trí số 1 trên App Store toàn cầu. Các nhân vật trong game bị lôi kéo vào những tình huống nguy hiểm và nhiệm vụ của người chơi là ngăn chặn chúng trước khi quá muộn.

Những cách chết ngu ngốc – Dumb death

Trò chơi Dumb Ways to Die cung cấp 82 trò chơi nhỏ thú vị khi bạn cố gắng thu thập tất cả các nhân vật câm dễ thương cho nhà ga xe lửa của mình, đạt điểm cao và mở khóa video âm nhạc nổi tiếng đã bắt đầu tất cả. Mỗi trò chơi sẽ có những yêu cầu khác nhau, mặc dù khá ngớ ngẩn nhưng bạn vẫn cần phải hoàn thành chúng.

Trò chơi Những cách ngu ngốc để chết

Hiện tại, trò chơi đã đạt được thứ hạng cao nhất trong khu vực App Store của Hoa Kỳ trong danh mục trò chơi miễn phí. Dumb Ways to Die cũng nằm trong số những trò chơi miễn phí hay nhất ở 15 quốc gia khác. Chỉ riêng về lượt tải xuống trên iOS App Store, có thể thấy tốc độ tăng trưởng lên tới một triệu lượt tải xuống trong một tháng.

Dù cái tên khá ngớ ngẩn nhưng Dumb Ways To Die cũng được đánh giá cao nhờ những bài học giáo dục sâu sắc được cài cắm tinh tế. Sẽ luôn có những dòng nhắc nhở sau mỗi màn chơi, chẳng hạn như “Coi chừng xe lửa – Hãy cẩn thận khi ở trong khu vực có tàu điện ngầm hoặc xe lửa” hay “Keep off the lines – Tránh xa đường ray”.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn một số game có lối chơi tương tự với series này như: Dumb Ways To Draw, Dumb Ways To Dash.

5/5 - (63 bình chọn)