Dịch vụ cứu dữ liệu máy tính 24h tại TP.HCM

Máy tính thường xuyên bị hỏng ổ cứng, việc khôi phục dữ liệu, khôi phục ổ cứng đã trở nên dễ dàng hơn với nhiều dịch vụ của các công ty. Tại TPHCM, Công ty Phục hồi dữ liệu Võ Nguyên là đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt, các dịch vụ xử lý và khôi phục dữ liệu ổ cứng, phục hồi dữ liệu máy chủ, server… luôn làm hài lòng Quý khách hàng.

Khi bạn vô tình, lỡ tay xóa nhầm những dữ liệu quan trọng hoặc máy tính của bạn bị nhiễm virus thì dữ liệu của bạn sẽ bị xóa và không còn trong máy nữa. Ngay cả khi bạn đã sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu, bạn không thể cứu được bất cứ thứ gì. Nếu bạn ở TPHCM và sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu mà vẫn không được thì bạn có thể đến dịch vụ khôi phục dữ liệu máy tính 24h tại TPHCM để khôi phục, trong đó Võ Nguyên là một trong những địa chỉ. tin tưởng cho bạn. Các sự cố về ổ cứng, máy chủ, máy chủ… đều được công ty Võ Nguyên khắc phục một cách dễ dàng và hiệu quả.

Dịch vụ thu thập số liệu tại TP.Võ Nguyễn bảo mật tuyệt đối dữ liệu khách hàng và cam kết giá khôi phục dữ liệu máy tính tốt nhất. Ảnh: Võ Nguyên.

Tại sao người dùng chọn cứu dữ liệu tại Võ Nguyên?

– Miễn phí kiểm tra, báo giá tốt và không phát sinh thêm chi phí.
– Tốc độ khôi phục dữ liệu cao, thời gian khôi phục ngắn.
– Dữ liệu khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
– Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, tận tâm.
– Kiểm tra lỗi bằng máy công nghệ cao chuyên dụng ngay tại chỗ.
– Báo lỗi cụ thể, chi tiết.

Võ Nguyên hỗ trợ bạn những gì?

Ổ cứng bị format, chết, raw, hư hỏng, mất dữ liệu server, server, … đều có thể được các kỹ thuật viên của Võ Nguyễn có chuyên môn và công nghệ cao xử lý, cứu dữ liệu. đáp ứng hiệu quả nhu cầu của bạn với chính sách “không có dữ liệu – không tính phí”.

1. Khôi phục dữ liệu ổ cứng đã định dạng

Khi máy tính bị format thường để lại hậu quả rất lớn là vùng ổ cứng không còn gì cả. Cài win sai, bị virus tấn công hay xóa nhầm format khi sử dụng là một trong những nguyên nhân khiến ổ cứng bị format. Với lỗi mất dữ liệu ổ cứng bị Format, nhân viên của Võ Nguyên sẽ tiến hành cài lại win và format máy chuẩn. Sau đó, nhân viên sẽ kiểm tra, sửa chữa phân vùng ổ cứng bị format hiệu quả.

2. Cứu dữ liệu ổ cứng bị Bad Sector

Ổ cứng bị Bad Sector (hoặc Bad) có các biểu hiện rõ ràng như hoạt động chậm, đơ, treo khi vào ổ cứng, màn hình xanh với dòng chữ trắng báo không đọc được file …. Trong trường hợp này, các kỹ thuật viên sẽ tìm ra nguyên nhân. lỗi và cài đặt chương trình khôi phục dữ liệu để có thể khôi phục dữ liệu cho máy tính của bạn một cách nhanh chóng.

Dịch vụ dữ liệu máy tính 24/24 tại TP.HCM 2Các kỹ sư của Võ Nguyên sẽ kiểm tra tình trạng máy tính và khôi phục lại dữ liệu của khách hàng. Ảnh: Võ Nguyên.

3. Khôi phục dữ liệu ổ cứng bị chết

Ổ cứng máy tính có tuổi thọ trung bình từ 5 đến 6 năm. Nếu bạn không chăm sóc máy tốt trong quá trình sử dụng thì tình trạng chết ổ cứng là điều rất dễ xảy ra. Khi phát hiện mất dữ liệu do ổ cứng bị chết, các kỹ thuật viên của Võ Nguyễn sẽ tiến hành thay thế linh kiện bên trong để có thể khôi phục ổ cứng, từ đó khôi phục dữ liệu một cách hiệu quả.

4. Khôi phục dữ liệu từ ổ cứng thô

Hệ thống tệp bị hỏng khi ổ cứng còn nguyên và thường xuất hiện lỗi “D: is not access Ổ đĩa không chứa hệ thống tệp được nhận dạng”. Kể cả khi bạn làm theo hướng dẫn của Google mà vẫn không khắc phục được lỗi và khôi phục dữ liệu thì bạn có thể tìm đến địa chỉ khôi phục dữ liệu 24h tại TPHCM Võ Nguyên. Chỉ trong vài bước, Võ Nguyên có thể sửa chữa máy tính cho bạn.

5. Khôi phục dữ liệu ổ cứng bị hỏng

Lỗi ổ cứng thường do máy tính bị hỏng. Lỗi này gây ra các đường dẫn hệ thống. Nếu gặp phải trường hợp này, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra và sử dụng phần mềm để sửa ổ cứng. Để tránh tình trạng hỏng ổ cứng, bạn cần đảm bảo tắt máy đúng cách, khi máy không còn nóng mới cho vào túi để vận chuyển và cần có miếng lót khi vận chuyển.

6. Lưu dữ liệu máy chủ, máy chủ

Ổ cứng máy tính của bạn bị mất cấu hình đột kích, bị xóa, mất file dữ liệu… mặc dù vẫn nhận dạng được. Đây là lỗi cần nhiều thời gian để xử lý. Với tình trạng này, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và báo lỗi chi tiết cho bạn, sau đó mới tiến hành sửa chữa lỗi.

Dịch vụ dữ liệu máy tính 24h tại tphcm 3

Để cứu dữ liệu hiệu quả và nhanh chóng, bạn nên mang máy đến địa chỉ của công ty Võ Nguyên. Sau khi tiến hành kiểm tra trực tiếp trong khoảng 5 – 10 phút, kỹ thuật viên sẽ tiến hành báo lỗi chi tiết, báo giá sửa chữa, thời gian hoàn thành để quý khách nắm rõ. Tất cả các khâu kiểm tra lỗi đến sửa chữa đều sử dụng trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao đảm bảo thời gian sửa chữa nhanh chóng, tỷ lệ khôi phục dữ liệu thành công cao. Võ Nguyên cam kết phí sửa chữa chỉ 1 lần trước khi sửa chữa mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình sửa chữa.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa máy tính và khôi phục dữ liệu, Võ Nguyên sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng về thời gian sửa chữa và khôi phục dữ liệu. Nhanh. Với những lỗi nhỏ, chỉ trong thời gian ngắn, máy tính của bạn sẽ được Võ Nguyên khôi phục lại những dữ liệu quan trọng cho bạn.

Ổ cứng bị mất dữ liệu vì bất kỳ lý do gì, trước khi tìm đến các dịch vụ sửa ổ cứng, phục hồi dữ liệu, người dùng nên có Kinh nghiệm cần biết khi cứu dữ liệunên chọn những nơi khôi phục dữ liệu có kinh nghiệm và hiệu quả như Võ Nguyên.

Công ty khôi phục dữ liệu Võ Nguyên
Địa chỉ tại TP.HCM: 24/16 Đoàn Thị Điểm, Q. Phú Nhuận.
Địa chỉ tại Đà Nẵng: Tầng 3, 21 Hàm Nghi, Q. Thanh Khê.
Điện thoại: 0888 711 775 – 0974756775
Trang web: https://cuudulieu24h.com
Email: nguyenuyen@cuudulieu24h.com

Các từ khóa liên quan:

dịch vụ dữ liệu viễn thông tại TP.

dịch vụ thu thập dữ liệu tại tphcm, dịch vụ thu thập dữ liệu tại tphcm, dịch vụ thu thập dữ liệu,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá