Đề thi vật lý thpt quốc gia 2021 chính thức có file PDF tải về

Bộ môn Vật Lí luôn được đánh giá là một trong những môn học có đề thi thpt quốc gia khó nhất. Do vậy, sự chuẩn bị của các sĩ tử dự thi khối tự nhiên luôn được quan tâm nhiều nhất. Đề thi vật lý thpt quốc gia 2021 có thời gian hoàn thành bài là 50 phút với 40 câu hỏi từ mức độ dễ đến mức độ vận dụng cao. Mức phân hóa học sinh khá giỏi trong đề thi vật lý thpt quốc gia 2021 là từ câu số 31 trở đi. Tuy nhiên, theo những bài báo đưa tin, năm ngoái số thí sinh đạt 10 điểm ở môn Vật lí chiếm tỉ lệ thấp nhất trong tất cả các môn. Vậy đề thi vật lý thpt quốc gia 2021 có thật sự khó đối với các thí sinh?

Bài viết này sẽ cung cấp đề thi vật lý thpt quốc gia 2021 4 mã đề gốc, đó là: mã 201, mã 202, mã 203, mã 204 cùng file PDF tải về. Các sĩ tử 2004 chuẩn bị bước vào kỳ thi chính thức hãy tải về ngay nhé!

Bấm vào đây để xem đề thi lý thpt quốc gia năm 2022

Xem Đề minh họa môn vật lý 2022 tại đây.

Tải đề thi vật lý thpt quốc gia 2021 full 4 mã đề gốc: tại đây

Đề thi vật lý thpt quốc gia 2021 full 4 mã đề gốc

Ngoài file PDF để tải về, các bạn có thể trực tiếp file ảnh dưới đây. Sau đây là file ảnh 1 trong 4 mã đề gốc trong đề thi vật lý thpt quốc gia 2021, đó là mã đề 204.

Xem đáp án full mã đề tại đây.

Đề thi vật lý thpt quốc gia 2021 chính thức có file PDF tải về

Theo chúng mình nhận định, đề thi vật lý thpt quốc gia 2021 có phần khó hơn đề minh họa chính thức môn lí 2021. Đã có nhiều câu hỏi xuất hiện trong đề thi môn vật lí năm ngoái, vì vậy học sinh giỏi cũng có thể gặp khó khăn từ câu 31 đến câu 36.

Do đó, các sĩ tử 2004 hãy chuẩn bị lượng kiến thức thật tốt để chinh phục bộ môn này nhé. Chúc các bạn sẽ hoàn thành bài thi Vật lí với một điểm số như mong đợi.

5/5 - (65 bình chọn)