Chia sẻ những tip thiết thực

Đề thi vật lý cuối kỳ 2 lớp 9 tỉnh Bến Tre năm học 202 2023

Cùng tham khảo đề thi vật lý cuối kỳ 2 lớp 9 tỉnh Bến Tre năm học 202 2023 cùng với Tip.edu.vn nhé. Tip.edu.vn xin gửi tặng tới các em học sinh lớp 9 Đề thi cuối kỳ II năm học 2022-2023, sở Giáo dục và Đào tạo Bến Tre. Đề được đánh giá khá sát với kiến thức lí 9 và vừa sức với toàn bộ học sinh. Không chỉ vậy đây còn có thể là tài liệu để cho các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh tham khảo nhằm ra đề cho các bạn học sinh trung học cơ sở. Tham khảo  đề thi vật lý cuối kỳ 2 lớp 9 tỉnh Bến Tre năm học 202 2023 dưới đây.

Xem thêm: Bộ đề thi vật lý 9 học kì 2

Đề thi vật lý cuối kỳ 2 lớp 9 tỉnh Bến Tre năm học 202 2023

Với đề thi này thì các bạn có 45 phút thời gian làm bài với 5 câu hỏi và các bạn cần lưu ý một số kiến thức được nhắc đến trong bài như : máy biến thế; kính lúp; hiện tượng khúc xạ ánh sáng; các loại thấu kính; mắt…..

Gợi ý:

Cấu tạo máy biến thế:

  •  Hai cuộn dây dẫn có số vòng dây khác nhau, đặt cách điện với nhau
  •  Một lõi sắt (hay thép) có pha silic chung cho cả hai cuộn dây

Kính lúp là một thấu kính hội tụ có tiêu cự ngắn, người ta dùng kính lúp để quan sát các vật nhỏ.

đề thi vật lý cuối kỳ 2 lớp 9 tỉnh Bến Tre năm học 202 2023

Chúc các bạn học tập và ôn luyện tốt

Đừng quên Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

5/5 - (89 bình chọn)