Đề thi vào 10 môn văn nghệ an 2022 có file PDF

Tiếp theo đây Tài liệu học tập xin giới thiệu tới quý thầy cô và các em học sinh Đề thi vào 10 môn văn nghệ an 2022 nằm trong bộ đề thi tuyển sinh lớp 10 môn văn năm 2022

Vào sáng mồng 7/06, thí sinh lớp 9 toàn tỉnh Nghệ An đã chính thức bước vào kì thi tuyển sinh lớp 10. Mở đầu là bài thi môn văn, đề thi theo hình thức tự luận với thời gian làm bài là 120 phút.

Cấu trúc đề thi năm nay vẫn giống như đề thi các năm trước, gồm có 3 câu hỏi. Câu thứ nhất (2 điểm) là câu đọc đoạn thơ và trả lời các câu hỏi nhỏ. Câu thứ hai (3 điểm) là câu hỏi về phần văn nghị luận xã hội. Và câu 3-câu cuối cùng (5 điểm), năm nay câu hỏi 3 là bài Lặng lẽ Sa Pa của tác giả Nguyên Thành Long.

Tải file PDF: Tại đây

Đề thi vào 10 môn văn nghệ an 2022

Dưới đây là Đề thi vào 10 môn văn nghệ an 2022, mời các bạn đọc cùng nhau tham khảo nhé!

Đề Thi Vào 10 Môn Văn Nghệ An 2022 Min

Nhìn chung, Đề thi vào 10 môn văn nghệ an 2022 có cấu trúc đề thi không có sự khác biệt so với năm ngoái. Tuy nhiên, đề thi vẫn đảm bảo tính mới trong các câu hỏi và vẫn đề cao khai thác kĩ năng viết lách và tư duy của học sinh. Với đề thi như thế này, yêu cầu thí sinh cần có sự nhạy bén, kĩ năng từ tư duy đến việc phân bổ thời gian thật hợp lý thì mới có thể đảm bảo hoàn thành tốt bài thi.

Như vậy, đối với các sĩ tử tương lai hãy luôn học tập thật nghiêm túc, chuẩn bị cho mình một lượng kiến thức thật chắc chắn. Hãy mài dũa kĩ năng tư duy và sử dụng ngôn ngữ. Ngoài ra, cần tập phân chia thời gian khi làm bài ngay cả những bài kiểm tra trên lớp. Như thế, kết quả thi mới có thể là điều mà các em mong muốn.

Lời kết

Phía trên là Đề thi vào 10 môn văn nghệ an 2022, các bạn thấy đề thi năm nay như thế nào. Hãy bình luận phía dưới để mọi người cùng được biết nhé!

Đừng quên theo dõi Tài liệu học tập để không bỏ lỡ bất kì nguồn tài liệu bổ ích nào nhé!

5/5 - (115 bình chọn)