Đề thi vào 10 môn toán TP HCM 2022 có file PDF tải về

Tiếp theo là Đề thi vào 10 môn toán TP HCM 2022, các bạn cùng tham khảo nhé!

Vào tháng 6 năm 2022 vừa qua, tất cả các điểm trường trung học phổ thông trên toàn quốc đã diễn ra kì thi tuyển sinh lớp 10 cho toàn bộ học sinh lớp 9, thu hút nhiều sự chú ý đến từ đông đảo mọi người. Trong đó, là sự quan tâm đặc biệt đến đề thi các môn. Hãy tải bản PDF để trải nghiệm rõ nét nhất nhé!

Đề thi vào 10 môn toán TP HCM 2022

Trích dần từ Đề thi vào 10 môn toán TP HCM 2022:

Cho tam giác ABC có ba góc nhọn nội tiếp đường tròn (O) (AB < AC). Gọi D là điểm trên cung nhỏ BC sao cho DB < DC (D khác B). Từ điểm D kẻ đường thẳng DE vuông góc với đường thẳng BC tại điểm E và đường thẳng DF vuông góc với AC tại điểm F. Đường thẳng È cắt tia AB tại điểm K.

a, Chứng minh rằng tứ giác CDEF nội tiếp và góc DEF = góc DAB

b, Chứng minh rằng tứ giác DKBE nội tiếp và DB.DF=DA.DE

c, Gọi I,J lần lượt là trung điểm của hai đoạn thẳng AB và EF. Chứng minh rằng đường thẳng I,J vuông góc với đường thẳng DJ.

Tải đề bản PDF: tại đây

Tham khảo: Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn toán năm 2022

Đề thi vào 10 môn toán TP HCM 2022

Mời bạn đọc tham khảo đề thi môn toán lớp 10 TP HCM ngay dưới đây nhé!

Đáp án đề thi môn toán vào lớp 10 tại TP Hồ Chí Minh năm 2022

A6 Min

A8 Min

Đề thi vào 10 môn toán TP HCM 2022 có file PDF tải về

Trên đây là đáp án chính thức từ sở giáo dục và đào tạo thành phố Hồ Chí Minh. Đề thi năm nay có sự đổi mới cấu trúc về đề thi, các câu hỏi đã được chia nhỏ với mức độ khó được đánh giá là giảm so với năm ngoái. Tuy nhiên, đề thi vẫn đảm bảo bám sát với chương trình học và công bằng cho các thí sinh.

Lời kết

Các bạn thấy Đề thi vào 10 môn toán TP HCM 2022 như thế nào? Hãy cmt bên dưới để mọi người cùng biết nhé. Hy vong bài viết này sẽ là nguồn tài liệu bổ ích dành cho các bạn tham khảo. Nếu có thắc mắc gì hãy trò chuyện trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Cảm ơn mọi người đã đón xem

5/5 - (110 bình chọn)