Đề thi vào 10 môn toán Thanh Hóa 2022 có file PDF để tải về

Tiếp theo đây, Tài liệu học tập xin giới thiệu tới quý thầy cô và các em học sinh Đề thi vào 10 môn toán Thanh Hóa 2022 của sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thanh Hóa trong bộ đề thi tuyển sinh lớp 10 môn toán năm 2022  kì thi đã được diễn ra vào ngày 18 tháng 6 năm 2022.

Đề thi vào 10 môn toán Thanh Hóa 2022 có file PDF để tải về

Đề thi năm nay có cấu trúc gồm 5 câu hỏi, trong đó câu hỏi phân loại giữa học sinh khá và giỏi rơi vào câu 5 phần đại số. Đề thi được đánh giá có độ khó không quá sức với học sinh, đề thi luôn đảm bảo việc bám sát chương trình học và có khả năng phân loại năng lực thí sinh rất tốt. Để giải quyết được các câu hỏi trong đề toán năm nay yêu cầu học sinh cần có kiến thức chắc chắn và biết phân bổ thời gian hợp lý để làm bài.

Theo Đề thi vào 10 môn toán Thanh Hóa 2022, chúng ta có thể thấy các dạng bài ở năm nay vẫn giống như các năm trước. Tại câu 1, thí sinh sẽ dựa vào biểu thức đã cho đề thực hiện yêu cầu rút gọn và tìm giá trị của x. Câu 2 là câu hỏi về mặt phẳng tọa độ và giải hệ phương trình. Câu 3 bao gồm 2 câu: Câu thứ nhất là giải phương trình và câu thứ hai là giải phương trình tìm giá trị của m để thỏa mãn hệ thức đã cho. Câu 4 thuộc về phần hình học kiến thức lớp 9 và cuối cùng là câu hỏi về đại số – Đây là câu hỏi phân loại giữ học sinh khá và giỏi.

Tải tài liệu ngay Đề thi vào 10 môn toán Thanh Hóa 2022 : Tại đây

Đề thi vào 10 môn toán Thanh Hóa 2022

Dưới đây là Đề thi vào 10 môn toán thanh hóa 2022, bạn đọc cùng nhau tham khảo nhé!

Đề Thi Vào 10 Môn Toán Thanh Hóa 2022 Min

Lời kết

Đề thi vào 10 môn toán thanh hóa 2022 nhìn chung vẫn như mọi năm. Còn bạn đọc thấy đề thi năm nay như thế nào, hãy cho mọi người cùng biết ở phía dưới phần comment nhé! Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn một số tài liệu bổ ích cho việc học tập. Đừng quên theo dõi Tài liệu học tập để có được thêm những tài liệu thật chất lượng nhé!

5/5 - (73 bình chọn)