Đề thi vào 10 môn toán Quảng Ngãi 2022 (chuyên) có đáp án

Sau đây là Đề thi vào 10 môn toán Quảng Ngãi 2022 (chuyên) , đề thi và đáp án chính thức từ sở giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Ngãi đã được Tài liệu học lập gắn link phía dưới. Quý thầy cô và các bạn học sinh cùng tải về và tham khảo nhé!

Đối với đề thi hệ chuyên luôn yêu cầu rất cao kĩ năng và kiến thức từ học sinh. Đề thi vào 10 môn toán quảng ngãi 2022, mức độ đề thi khó và hóc búa vẫn như những năm trước. Đề thi gồm 5 câu hỏi theo hình thức tự luận và thời gian làm bài là 150 phút.

Tải đề thi hệ chuyên và đáp án bản PDF: Tại đây

Đề thi vào 10 môn toán quảng ngãi 2022(Chuyên)

Dưới đây là Đề thi vào 10 môn toán quảng ngãi 2022 (Chuyên), các bạn cùng đón xem nhé!

Đề Thi Vào 10 Môn Toán Quảng Ngãi 2022(chuyên) Min

Mỗi câu hỏi trong bài thi hệ chuyên luôn là kiến thức nâng cao, yêu cầu học sinh không chỉ nắm chắc kiến thức trong sách vở trên lớp mà còn cả kiến thức ngoài sách vở. Nếu không, việc giải được đề thi này là điều rất khó. Phần kiến thức về đại số luôn chiếm tỷ lệ nhiều hơn phần hình học. Trong đề thi này, kiến thức đại số gồm có kiến thức về các biểu thức, tọa độ, phương trình, hệ phương trình, các giá trị lớn nhất, nhỏ nhất, số nguyên và những kiến thức liên quan khác. Còn về phần hình học, đề thi đã bao hàm tất cả kiến thức về hình học đã được học trong những năm cấp 2. Vậy nên, câu hỏi khá khó cho học sinh.

Mặc dù đề thi khó nhưng đây sẽ là căn cứ cho việc xét tuyển vào trường chuyên tại Quảng Ngãi. Đây sẽ là cách tốt nhất cho việc phân loại năng lực giữa thí sinh khá và giỏi. Vậy nên các bạn thí sinh có ý định vào trường chuyên nên trang bị một lượng kiến thức thật chắc chắn và đủ rộng để có thể hoàn thành tốt những đề thi như thế này nhé!

Lời kết

Trên đây là Đề thi vào 10 môn toán quảng ngãi 2022 (Chuyên), bạn đánh giá như nào về độ khó của đề thi này. Hãy bình luận phía dưới cho mọi người cùng biết nhé. Và đừng quên theo dõi Tài liệu học tập để không bỏ lỡ bất kể tài liệu nào hay ho nhé!

Xem thêm: Đề thi môn toán vào 10 các tỉnh năm 2022

5/5 - (107 bình chọn)